Truyện online Hôn Trộm 55 Lần đặc sắc nhất ngôn tình

Truyện Hôn Trộm 55 Lần là một trong những tiểu thuyết ngôn tình hay trong năm 2016 đó là khi hai nhân vật chính tìm đến tình yêu đích thực của hai nhân vật chính, đó chính là Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo. Đề tài showbiz giải trí luôn là đề tài được các tác giả quan tâm và khai thác. Các tác giả của thể loại truyen ngon tinh đã dùng tài năng của mình đưa đến cho chúng ta những câu truyện hay và hấp dẫn.

truyenngontinhhontrom55lan - Truyện online Hôn Trộm 55 Lần đặc sắc nhất ngôn tình

Lục Cẩn Niên là một ảnh đế có tài năng diễn xuất có thể làm mọi người rung động, vào giữa lúc thành công lại lui về ở ẩn, bắt đầu công việc đầu tư nghệ thuật. Kiều An Hảo, nữ chính của câu chuyện là một nữ diễn viên mới vào nghề, có tài có sắc nhưng lại không được nâng đỡ. Vào một ngày, một cuộc hôn quàng xuống đầu bọn họ. Kiều An Hảo cho rằng cô và Lục Cẩn Niên không có tình yêu nên ngay ngày đầu đám cưới đã đưa ra quy tắc ba ” KHÔNG ”  đối với ông chồng hàng tỷ của mình.- Không được chạm vào tôi ở nơi công cộng! – Không được nói tôi là vợ của anh ! – Không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau !

tieuthuyethontrom55lan - Truyện online Hôn Trộm 55 Lần đặc sắc nhất ngôn tình

Dĩ nhiên, Lục Cẩn Niên ” tuân thủ ” rất triệt để…- Không được chạm vào cô ấy ở nơi công cộng thì anh có có thể vuốt ve trước mặt bao người.- Không cho nói là cô ấy là vợ của anh thì anh có thể nói anh là ông xã của cô ấy. – Về điều cuối cùng… Trong một cuộc phỏng vấn, anh nói “ Ngày nào tôi cũng ngủ cùng với An Hảo ”. Hôn nhân là nơi bắt đầu của tình yêu, điều này đã được Diệp Phi Dạ thể hiện vô cùng rõ ràng. Trước khi hon trom 55 lan thật sự yêu nhau, Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo vẫn luôn giùng giằng ở giữa lằn răn tình yêu, cũng có những vấp váp, cũng có những ghen tuông và cũng có những nụ hôn thầm lặng, trao cho nhau vào đêm tối khi người kia đã chìm vào ngủ say.

hontrom55lanchuongcuoi - Truyện online Hôn Trộm 55 Lần đặc sắc nhất ngôn tình

Cách thể hiện tình yêu của tác giả Diệp Phi Dạ hết sức hợp lý, lúc mâu thuẫn nâng cao, lúc lại dịu dàng tình cảm, đâu mới là bến đỗ yên bình cho đoạn nhân duyên này. Nếu muốn biết, mời các bạn hãy theo dõi Hôn Trộm 55 Lần của tác giả Diệp Phi Dạ tại goctruyen.com để thưởng thức toàn bộ câu chuyện nhé!!

Người viết: Tú Như

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa Nauy chi tiết hồ sơ

Để xin được thị thực Nauy cần trải qua các bước nhất định

Cuộc phiêu lưu đến xứ sở của những cung đường tuyệt đẹp, ngắm Bắc cực quang lung linh và thưởng […]

Review 10+ Truyện Ma Pháp hay mới nhất được đề cử năm 2022

Ác Niệm - Truyện ma pháp

Truyện ma pháp là những truyện được viết dựa trên trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, xây dựng […]

Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Nhật ký sau khi kết hôn của chuột manh

Top truyện đam mỹ dưới đây bao gồm những câu chuyện vô cùng tâm đắc để bạn đọc khám phá. […]

TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Hoành tảo hoang vũ

Top truyện kiếm hiệp là danh sách tổng hợp các câu chuyện thể loại kiếm hiệp với những gam màu […]

Top 12 truyện đô thị hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

Thiên Kim Báo Thù

Truyện đô thị hay nhất được chọn lọc trong thời gian gần đây mà bạn nhất định phải đọc. những […]