Công Ty Bảo Vệ, An Ninh, Thám Tử Tư

Đã hết thời kiểu làm ăn giống như Humphrey Bogart, với một ít chất du côn trong huyết quản, thám tử tư ngày nay phải có cái đầu rất to để được nhận vào các học viện trinh thám.

Bởi vì không phải chỉ theo dõi đối phương mà còn phải biết rõ những ngóc ngách của luật pháp, tài chánh, biết sử dụng kỹ thuật mũi nhọn để đáp ứng nhu cầu giám sát ngày càng tinh quái hơn

Phát hiện ăn cắp vặt ở các cửa hàng, truy tìm cổ vật, theo dõi ngoại tình, làm hàng giả, lừa đảo tín dụng, xác minh lý lịch… – nhiệm vụ của thám tử tư thật quan trọng. Công việc trở nên chuyên môn hóa, nghề này đã được công nhận và phải gánh lấy trách nhiệm. Một đạo luật tại Pháp buộc thám tử tư phải có đầy đủ bằng cấp. Học luật tại Đại học Melun, kỹ thuật theo dõi tại Viện Đào tạo trinh sát viên (IFAR) ở Montpellier. Đó là những đòi hỏi bắt buộc cho những ai muốn làm nghề thám tử tư.

Tại ĐH Melun, cũng như IFAR, các sinh viên chuẩn bị hành nghề không hề ngờ lãnh vực mà mình sẽ đeo đuổi lại bao la đến như vậy. Nếu ở vùng nông thôn, nghề thám tử tư còn phảng phất một chút nét cổ điển, thì tại các thành phố lớn hiện nay, nhu cầu lại rất khác biệt nhau như: truy tìm huyết thống, lừa đảo tín dụng, nghiên cứu khả năng chi trả. Jean-Louis Jacomino, cựu sĩ quan cảnh sát trở thành giáo sư tại IFAR, nói với các học trò: “Các bạn phải khai thác các kẽ hở của hệ thống luật pháp. Chẳng hạn, ngay tại vùng Montpellier, mỗi ngày cũng đã có từ 20 – 25 người mất tích. Hầu hết được tìm thấy sau 2 – 3 ngày. Nhưng cảnh sát chẳng bao giờ điều tra ngay khi được thông báo. Sau đó, nếu sự việc thật sự nghiêm trọng, họ mới bắt đầu huy động lực lượng, và chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Trái lại, thám tử tư có mặt ngay tức khắc, làm việc 24/24 giờ cho đến khi tìm được nạn nhân mới thôi”.

thamtutu - Công Ty Bảo Vệ, An Ninh, Thám Tử Tư

Nhu cầu của các xí nghiệp

Ngày nay xí nghiệp là khách hàng chủ yếu của các văn phòng thám tử tư tại Paris. Didier Rauch, chuyên gia điều tra tài chánh và thương mại tại Orly, cho biết: “Họ tìm chúng tôi vì những rắc rối nội bộ, hay các cuộc cạnh tranh bất hợp pháp, làm hàng giả, hay ăn cắp bản quyền”. Đọc vài báo cáo của một sinh viên tại Melun, ta sẽ có khái niệm về những vấn đề mà một thám tử tư ngày nay phải giải quyết. Một người kể lại chuyện mình phải đột nhập vào một công ty hàng không để theo dõi công nhân bốc vác hàng hóa, lợi dụng thời cơ chôm chỉa. Một người khác kể chuyện theo dõi một gã thợ ống nước trốn đi với một xấp hồ sơ khách hàng, bị tình nghi là gián điệp kinh tế của công ty đối thủ.

Các văn phòng thám tử tư ngày càng chuyên nghiệp hơn

Didier Rauch nói: “Trong mấy thập niên vừa qua, phương pháp làm việc của chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi”. Cho đến 1970, thám tử tư còn có thể nghe lén điện thoại. Ngày nay, không thể thu chuyện mật của một người, dù ở nơi công cộng. Cũng không thể chụp ảnh một người ở nơi tư riêng, dù ngay trong vườn. Lại thêm điều mới mẻ: điều tra thông tin để chống cạnh tranh phi pháp.

Từ hơn 1 0 năm qua, các văn phòng thám tử tư cũng chuyên môn hóa trong lãnh vực tình báo kinh tế, khai thác thông tin công cộng để phục vụ khách hàng. Chẳng hạn xí nghiệp muốn đặt một nhà máy đóng giày tại Algérie, sẽ yêu cầu nghiên cứu những nguy cơ, ai là đối thủ chính và phải đối phó như thế nào. Một thám tử tư muốn tồn tại phải có những kiến thức và khả năng trong nhiều lãnh vực. Michel Forget, 61 tuổi, một thám tử tư làm việc tại Neuilly tóm tắt: Muốn làm một thám tử tốt, phải có 3 điều kiện: được đào tạo nghề nghiệp vững chắc, biết cách làm việc của một cảnh sát và thành thật.

Ngoài hiểu biết lý thuyết, thám tử tư còn phải thông thạo địa hình: Bà bảo vệ khu chung cư muốn gặp phải biết chọn lựa đúng giờ giấc. Không được đến buổi sáng, vì bà ta còn phải đi phân phối báo, lau cầu thang… Phải gõ cửa lúc 15 giờ, sau giờ nghỉ trưa. Vuốt ve con mèo, nếu có con mèo trong tay, và tìm những lời lẽ tạo niềm tin. Tất cả những chuyện đó, không thể học ở nhà trường. Tạo cảm giác quan trọng cho người khác, không bao giờ tỏ vẻ vội vã, đó là bí quyết khi điều tra một vụ án gay go: có khi phải hỏi chuyện một người đến 2 – 3 lần.

Thám tử lãnh tiền theo phi vụ!

Sandrine Lafforgue, một cô gái đẹp tóc nâu, 27 tuổi, tốt nghiệp ĐH Melun năm 2001. Vóc dáng đẹp đẽ, tay nghề vững chắc, cô biết làm mọi chuyện. Sandrine là một cộng tác viên độc lập, được trả tiền tùy theo phi vụ. “Tôi lập ra một xí nghiệp mini của chính mình. Với điều kiện cam kết thu nhập không quá 27.000 euro/năm, tôi được miễn thuế”. Cô làm việc cho vài văn phòng thám tử tư, đôi khi chẳng cần biết đến toàn bộ vụ án mà mình tham gia. Nhờ người ta truyền miệng cho nhau, cô cũng kiếm được cho mình một loại khách hàng riêng biệt. Đôi khi phải giới thiệu cho đồng nghiệp, lúc sự việc vượt quá khả năng của mình. Mỗi ngày, người ta mang đến cho cô những vấn đề khác nhau. Đó là cái mà cô chờ đợi nơi nghề nghiệp của mình.

Benoit Real, 27 tuổi, với áo thun xám và quần jean nhàu nát, kể lại: Tôi mới về nhà sau một phi vụ bắt đầu lúc 4 giờ sáng. Mặc veston cravate rất dễ bị phát hiện. Tốt nghiệp Trường Melun, anh ta cho rằng: Sau mỗi phi vụ đều học được một điều mới lạ trong nghề nghiệp. “Người ta giao cho tôi những cuộc điều tra ngày càng quan trọng. Thoạt đầu là theo dõi, rồi đến điều tra khả năng chi trả. Phải lập lại 10 năm cuộc đời của một con người, thật là thú vị”.

Giá biểu làm ăn của một thám tử tư tại Paris bình quân như sau: Theo dõi đối tượng, từ 50 – 90 euro/giờ, ban đêm từ 70 euro trở lên/giờ. Chụp ảnh tội phạm: 230 euro/bức. Xác minh lý lịch: 250 – 300 euro/người. Vụ án đơn giản như ngoại tình: 1.500 – 2.500 euro/10 ngày làm việc. Vụ án phức tạp: 20.000 euro/khoảng 3 – 4 tháng làm việc.

Chân dung một thám tử tư hiện đại: Jean Francois Abgrall

Từ lâu, Jean-francois Abgrall, 46 tuổi, là một sĩ quan cảnh sát như mọi người khác. Năm 2000, ông từ giã bộ phận nghiên cứu tại Sở Cảnh sát Rennes sau khi làm việc ở đó 20 năm. Nhưng không bỏ hẳn. Ông đăng ký tại quận là “nhân viên điều tra”. Jean-francois cũng sử dụng những phương pháp trước kia, vốn đã từng làm cho ông nổi tiếng, sau khi bắt được Francis Heaulme vào năm 1992 tại Strasbourg. Hắn là tên giết người hàng loạt ghê gớm nhất nước Pháp. Liên kết con người này với cái chết của hai em trai vào năm 1986 tại Montigny-lès-Metz, Abgrall đã minh oan cho Patrick Dils bị kết án chung thân. Trong vụ án Dils, tất cả các sự kiện chung quanh đều nằm trong ý đồ của Francis Heaulme. Kết án Dils chứng tỏ thủ phạm đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Và khi đó, nó sẽ lòi sơ hở cho ta túm lấy. Ngày nay trong tư thế mới, ông cảm thấy được tự do nhiều hơn. Tất cả thông tin đều nằm trong tự nhiên và 3/4 nằm sờ trước mắt kẻ có khả năng nắm bắt. Điều làm cho tôi thích thú nhất là tự hỏi: thủ phạm sẽ làm gì? Bằng phương pháp đó Abgrall đã phá “vụ án mất tích tại Yonne”. Một luật sư đã ủy nhiệm cho ông điều tra 7 bé gái mắc bệnh tâm thần biến mất trong khoảng 1977-1979 trong vùng Auxerre, thuộc tỉnh Yonne. Đã có lúc tưởng chừng như không còn chỗ cho ngẫu nhiên may mắn nữa. Thủ phạm chọn nơi ra tay, nạn nhân và mục đích của mình. Nhưng chính đó lại là dấu hiệu để phăng ra hắn. Phối hợp với cảnh sát, ông đã tham gia vụ án này trong suốt 8 tháng. Chính nhờ sự hợp tác đó đã dẫn đến kết quả: tên Emile Louis bị bắt. Chính ông đã tìm thấy bức thư mà tên này gởi cho mẹ của một trong các nạn nhân nói rằng: hắn biết bà chỉ sống với một đứa con gái, và muốn giúp đỡ bà! Sau lưng bì thư có một địa chỉ khách sạn, trong đó có hai bé gái được người ta nhìn thấy lần cuối cùng. Tôi giải thích theo một quan điểm khác với cảnh sát, và chỉ dựa vào kinh nghiệm bản thân mình.

Trích: Người Lao Động


Website hay về dịch vụ Bảo Vệ, Thám Tử Tư: dich vu bao veCong ty bao veBao veTham tuTham tu tuTham tuThám tửTham tu

Danh bạ website thám tử, an ninh, bảo vệ

 • Bao veDich vu bao ve – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh 24H
  Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H – Dich vu bao ve chuyên nghiệp: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ tài sản, bảo vệ ngân hàng, áp tải hàng hóa, bảo vệ mục tiêu, bảo vệ công ty …
 • Bao VeDich vu Bao veCông ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H
  Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ tài sản, bảo vệ ngân hàng, áp tải hàng hóa, bảo vệ mục tiêu, bảo vệ kho tàng, bảo vệ chính khách, bảo vệ hàng hóa
 • Bảo vệ – Dịch vụ bảo vệ – Vệ sỹ – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp
  Công ty bảo vệ chuyên nghiệp – Bảo vệ công ty, ngân hàng, áp tải, sự kiện, vệ sỹ, Đội ngũ bảo vệ tận tâm, giàu kinh nghiệm
 • Bảo Vệ, Công ty Bảo Vệ, Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp – Công Ty Bảo Vệ An Ninh 24H
  Công ty Dịch vụ Bảo vệ An Ninh 24H. Chuyên cung cấp dịch vụ Bảo vệ, Bảo vệ công ty, Bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ siêu thị, Bảo vệ bệnh viện, Bảo vệ trường học, Bảo vệ kho tàng, hàng hóa, công trường và cung cấp Dịch vụ Vệ sỹ
 • Bảo Vệ, Công Ty Bảo Vệ, Dịch Vụ Bảo Vệ, Bảo Vệ Chuyên Nghiệp
  Bảo Vệ, Công Ty Bảo Vệ, Dịch Vụ Bảo Vệ, Bảo Vệ Chuyên Nghiệp.Chúng tôi là công ty cung cấp bảo vệ và vệ sỹ hàng đầu Việt Nam với tinh thần trách nhiệm và nghiệp vụ chuyên nghiệp.
 • Chống trộm – Thiết thị an ninh, báo động, camera chống trộm
  Chống trộm – Cung cấp hệ thống an ninh, thiết bị chống trộm chuyên nghiệp
 • Cong ty bao ve – Bảo vệ, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp – Dịch vụ bảo vệ 
  Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp – Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, trường học, bệnh viện, quán ăn, vũ trường.
 • Cong ty Bao ve – Công ty bảo vệ An Ninh 24H – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
  Bao Ve: Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H – Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp: Bảo vệ công ty, nhà máy, Bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ yếu nhân, Bảo vệ các sự kiện, chương trình ca nhạc …
 • Công Ty Bảo Vệ An Ninh 24H: Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp – Bảo Vệ, Công ty Bảo Vệ
  Công Dịch vụ Bảo vệ An Ninh 24H. Chuyên: Bảo vệ, Bảo vệ công ty, Bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ siêu thị, Bảo vệ bệnh viện, Bảo vệ trường học, Bảo vệ kho tàng, hàng hóa, công trường và cung cấp Dịch vụ Vệ sỹ
 • Công ty Thám Tử: Thám Tử Tư, Thám Tử. Dịch vụ Thám Tử chuyên nghiệp
  Công ty Thám Tử: Chuyên đưa tin về Thám Tử Tư, Thám Tử. Dịch vụ Thám Tử chuyên nghiệp tại Hà Nội và Sài Gòn (Tp.HCM). Giúp theo dõi, điều tra trộm cắp nội bộ.
 • Công ty Vệ sĩ: Cung cấp dịch vụ vệ sỹ – Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp
  Công ty Vệ sĩ – Cung cấp vệ sĩ, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ vip. Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp. Công ty vệ sỹ – Dịch vụ vệ sỹ hàng đầu
 • Detective.vn – Thám tử – Thám tử tư – Thông tin Thám tử tư
  Detective – Thám tử – Thám tử tư . Thông tin thám tử – Danh bạ Dịch vụ thám tử – Thám tử tại Sài Gòn – Thám tử tại Hà Nội – Danh sách Công ty thám tử.
 • Dịch Vụ Bảo Vệ – Bảo Vệ, Công ty Bảo Vệ – Công Ty Bảo Vệ An Ninh 24H
  Công ty Dịch vụ Bảo vệ An Ninh 24H. Chuyên cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp: Bảo vệ, Bảo vệ công ty, Bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ siêu thị, Bảo vệ bệnh viện, Bảo vệ trường học, Bảo vệ kho tàng, hàng hóa, công trường và cung cấp Dịch vụ Vệ sỹ
 • Dịch vụ bảo vệ – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – Công ty Dịch vụ bảo vệ
  Dịch vụ bảo vệ – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp . Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp chuyên cung cấp Dịch vụ bảo vệ nhà máy, cao ốc, bệnh viện, trường học, VIP
 • Tham tuDịch vụ thám tử, Thám tử tư. Dịch vụ Thám tử tư chuyên nghiệp
  Tham tu – Dịch vụ thám tử, Thám tử tư. Dịch vụ Thám tử tư chuyên nghiệp. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ tìm kiếm , theo dõi, điều tra an ninh, truy tìm số điện thoại và các dịch vụ theo yêu cầu khác.
 • Tham tu – Tham tu tu – Dịch vụ thám tử tư – Dich vu tham tu tu – Dịch vụ thám tử
  Dịch vụ thám tử tư, dich vu tham tu tu, cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, hiệu quả, uy tín. Thám tử tư Sài Gòn mang lại kết quả xác minh, tìm kiếm thông tin thám tử tốt nhất.
 • Tham tuVăn phòng thám tử – Dịch vụ thám tử – Công ty Thám tử tư
  Văn phòng thám tử – Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, chuyên thực hiện theo dõi, giám sát, điều tra ngoại tình, trộm cắp nội bộ, xác minh nhân thân
 • Tham tu tu – Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin Thám tử tư
  Tham Tu Tu – Cung cấp thông tin thám tử, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp tại Sài Gòn và Hà Nội. Chuyên thực hiện theo dõi, giám sát, điều tra ngoại tình, trộm cắp nội bộ.
 • Tham Tu Tu – Thám Tử Tư Sài Gòn cung cấp dịch vụ thám tử
  Tham Tu – Tham tu tư Sài Gòn với dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu của các công ty, gia đình về hôn nhân gia đình, trộm cắp nội bộ, quản lý con cái hư hỏng.
 • Tham Tu TuThám tử, Thám tử tư, Dịch vụ thám tử, Công ty Thám tử tư Sài Gòn
  Tham tu – Thám tử tư Sài Gòn T&T chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư. Thám tử tư Sài Gòn thực hiện nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp, hiệu quả và bảo mật.
 • Thiet bi chong trom – Thiết bị chống trộm hồng ngoại, Thiết bị chống trộm xe máy, Thiết bị chống trộm không dây
  Thiet bi chong trom – Bán Thiết bị chống trộm hồng ngoại, Thiết bị chống trộm xe máy, Thiết bị chống trộm không dây, thiết bị báo động, thiết bị báo trộm chuyên nghiệ
 • Thám Tử – Dịch vụ Thám tử tư. Văn phòng Tham Tu
  Thám Tử Tư Sài Gòn – Thương hiệu uy tín về lĩnh vực thám tử tại Việt Nam: điều tra trộm cắp nội bộ, giám sát con cái, xác minh nhân thân. Tham Tu .com.
 • Thám tử – Thám tử tư – Dịch vụ Thám tử tư
  Thám tử – Thám tử tư – Dịch vụ Thám tử tư: Thực hiện nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp, hiệu quả và bảo mật
 • Thám tử – Thám tử tư Việt Nam – Công ty Thám tử tư Việt Nam
  Thám tử tư Việt Nam: Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư. Thực hiện nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp, hiệu quả và bảo mật
 • Thám Tử Conan – Tham Tu Lung Danh Conan, Thông tin thám tử tư
  Thám Tử Conan – Tham Tu Lung Danh Conan, Thông tin thám tử tư, Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp. Trung Tâm Thám Tử Tư Sài Gòn T&T: Uy tín, bảo mật.
 • Thám Tử Sài Gòn – Tham tu, Tham tu tu, Công ty thám tử
  Thám Tử Sài Gòn – Tham tu, Tham tu tu, Công ty thám tử tư Sài Gòn T&T – Cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.
 • Thám tử Sài Gòn – Tham tu, Tham tu tu, Dịch vụ thám tử
  Thám tử Sài Gòn – Tham tu, Tham tu tu, Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả và tin cậy. Điều tra, giám sát hàng giả, hàng nhái, xác minh nhân thân.
 • Thám Tử Tư Quốc Tế – Thám Tử, Dịch Vụ Thám Tử Tư
  Thám Tử Tư Quốc Tế – Thám Tử, Dịch Vụ Thám Tử Tư chuyên nghiệp. Thám Tử Tư Sài Gòn cung cấp dịch vụ điều tra, xác minh nhân thân, theo dõi. Bí mật, an toàn.
 • Thám Tử Tư Sài Gòn – Dịch vụ thám tử. Thông tin thám tử tư
  Thám Tử Tư Sài Gòn – Thương hiệu uy tín về lĩnh vực thám tử tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ thám tử điều tra nhân thân, giám sát hành vi, điều tra trộm cắp nội bộ.
 • Thám Tử Tư Sài Gòn – Thám tử, Thám tử tư, Dịch vụ thám tử Sài Gòn
  Thám Tử Tư Sài Gòn – Thám tử, Thám tử tư, Dịch vụ thám tử Sài Gòn: Chuyên điều tra trộm cắp nội bộ, xác minh nhân thân, theo dõi con cái hư hỏng, thám tử gia đình.
 • Thám tử tư, Thám tử, Dịch vụ Thám tử tư, Dich vu Tham tu tu
  Tham tu tu – dịch vụ tham tu – Thám Tử Tư Sài Gòn – Thương hiệu uy tín về lĩnh vực tham tu tại Việt Nam. Chúng tôi giúp quý vị quản lý con cái tốt hơn hoặc tìm ra những nghi vấn về bạn đời của mình, về đồng nghiệp. Dịch vụ tham tu của Tham Tu Tu Sài Gòn T&T. Dịch vụ tham tu tu Sài Gòn hiện đi tiên phong trong nghiệp vụ điều tra, theo dõi, giám sát, đảm bảo giúp doanh nghiệp tìm ra những dấu hiệu hoặc chứng cứ trong trộm cắp nội bộ hoặc các biểu hiện bất minh của đối tác. Hiện chúng tôi cung cấp: dịch vụ tham tu, tham tu tu điều tra nhân thân, giám sát hành vi, điều tra trộm cắp nội bộ.
 • Thám tử Việt Mỹ – Thám tử, dịch vụ Thám tử tư chuyên nghiệp
  Thám Tử Việt Mỹ cung cấp dịch vụ thám tử tư ở Việt Nam và Mỹ. Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp: Quản lý con cái, giám sát vợ chồng ngoại tình,…
 • Văn Phòng Thám Tử – Dịch vụ tham tu, Tham tu tu. Công ty thám tử
  Văn phòng thám tử chuyên cung cấp các thông tin về thám tử tư, dịch vụ điều tra, cung cấp thông tin chuyên nghiệp, an toàn, tuyệt đối bí mật. Tham tu, Tham tu tu.
 • Vệ sĩ – Bảo vệ, Dịch vụ vệ sĩ, Công ty vệ sĩ
  Vệ sĩ – Công ty dịch vụ bảo vê, vệ sỹ chuyên nghiệp.
 • Vệ sĩ – Cung cấp dịch vụ vệ sỹ – Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp
  Dịch vụ vệ sĩ – Cung cấp vệ sĩ, dịch vụ bảo vệ yếu nhân – Dịch vụ vệ sỹ hàng đầu.
 • Vệ sĩ – Công ty dịch vụ vệ sỹ – Cung cấp vệ sĩ – Dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp
  Vệ sĩ – Công ty vệ sĩ – Vệ sỹ chuyên nghiệp – Công ty bảo vệ, dịch vụ bảo vệ. Dịch vụ vệ sĩ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Vệ Sỹ, Dịch vụ vệ sỹ, Công ty vệ sỹ chuyên nghiệp
  Vệ sỹ – Công ty dịch vụ bảo vê, vệ sỹ chuyên nghiệp.

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa Nauy chi tiết hồ sơ

Để xin được thị thực Nauy cần trải qua các bước nhất định

Cuộc phiêu lưu đến xứ sở của những cung đường tuyệt đẹp, ngắm Bắc cực quang lung linh và thưởng […]

Review 10+ Truyện Ma Pháp hay mới nhất được đề cử năm 2022

Ác Niệm - Truyện ma pháp

Truyện ma pháp là những truyện được viết dựa trên trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, xây dựng […]

Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Nhật ký sau khi kết hôn của chuột manh

Top truyện đam mỹ dưới đây bao gồm những câu chuyện vô cùng tâm đắc để bạn đọc khám phá. […]

TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Hoành tảo hoang vũ

Top truyện kiếm hiệp là danh sách tổng hợp các câu chuyện thể loại kiếm hiệp với những gam màu […]

Top 12 truyện đô thị hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

Thiên Kim Báo Thù

Truyện đô thị hay nhất được chọn lọc trong thời gian gần đây mà bạn nhất định phải đọc. những […]