Truyện Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc full 2016

Truyện Người Tình Nhỏ Của Tổng Giám Đốc là một tác phẩm ngôn tình hiện đại hào môn tranh đấu rất xuất sắc cả tác giả Hàn Trinh Trinh. Bao gồm hơn 1125 chương truyện đây đúng là một tác phẩm dài hơi mà Hàn Trinh Trinh muốn dành cho các độc giả trẻ. Các bạn hãy cũng thưởng thức và đánh giá tác phẩm rất tâm huyết của tác giả trẻ này nhé.

truyennguoitinhnhobencanhtonggiamdoc - Truyện Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc full 2016

Nhân vật chính của tiểu thuyết có tên là Đường Khả Hinh, vì một biến cố bất ngờ mà trở thành Người Tình Nhỏ Của Tổng Giám Đốc Tưởng Thiên Lỗi. Tất cả truyện ngôn tình hay bắt đầu từ ngày Khả Hinh bất ngờ nhận được một người thanh niên thầm bí giao cho một chiếc hộp gỗ, bên trong chứa một loại rượu đỏ bí ẩn. Người kia dùng cả tính mạng của mình sống chết nhờ Khả Hinh chuyển chai rượu kia cho Tưởng Thiên Lỗi, còn hứa hẹn suốt đời này nguyện sẽ bán mạng vì cô.

doctruyennguoitinhnhobencanhtonggiamdoc - Truyện Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc full 2016

Đường Khả Hinh vốn nhút nhát nhưng cũng đành đồng ý, chuyển chai rượu cho Tưởng Thiên Lỗi. Hai người như vậy mà gặp nhau. Nhưng cô không ngờ rằng Tưởng Thiên Lỗi là một tổng giám đốc đẹp trai, đào hoa nhưng bản tính bên trong lại là một con sói đang khát thịt. Anh đã dùng uy ực của mình cưỡng ép cô, bắt cô phải trở thành một người bạn giường bé nhỏ của mình.

truyennguoitinhnhobencanhtonggiamdocfull - Truyện Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc full 2016

Số phận vốn trêu ngươi, Đường Khả Hinh vì thế mà khiến rất nhiều cô gái khác ganh ghét, đố kị. Cô bị người ta độc ác tạt axit khiến một nửa khuôn mặt trái bị phá hủy hoàn toàn, đứa con trong bụng cũng bị hại chết. Một người con gái vốn xinh đẹp vô cùng, bổng chốc dung nhan bị hủy hoại chắc chắn sẽ vô cùng tuyệt vọng. Các bạn hãy cùng đó đọc truyện Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc để xem Khả Hinh sẽ vượt qua mọi chuyện như thế nào tại trang đọc truyện online trên goctruyen.com nhé.

Theo: Minh Thu

Bài viết mới

Viên uống trị nám tàn nhang trắng da Hanvely có thực sự hiệu quả?

Vien uong tri nam tan nhang trang da Hanvely 150x150 - Viên uống trị nám tàn nhang trắng da Hanvely có thực sự hiệu quả?

Viên uống trị nám tàn nhang trắng da Hanvely được lựa chọn ưu tiên làm đẹp da hiện nay. Là […]

Ampoule hãng nào tốt và an toàn nhất trên thị trường Việt Nam?

ampoule hãng nào tốt

Trong thời gian gần đây, Ampoule là mỹ phẩm rất được ưa chuộng. Bạn đã biết Ampoule hãng nào tốt […]

Top 10 resort Đà Nẵng gần biển giá tốt nhất 2020

Resort-Da-Nang-gan-bien-gia-tot

Resort Đà Nẵng gần biển giá tốt nhất nằm ở những đâu? Có lẽ những du khách nghỉ dưỡng Đà […]

Top 10 quán cơm ngon ở Đà Lạt được du khách yêu thích

Quán cơm gà ngon ở Đà Lạt

Quán cơm ngon ở Đà Lạt cập nhật mới nhất dành cho bạn. Đà Lạt phát triển du lịch từ […]

Cách kiểm tra ứng dụng nào đang truy cập vị trí của bạn trên điện thoại Android và iPhone

cach kiem tra ung dung nao dang truy cap vi tri cua ban tren dien thoai android va iphone 150x150 - Cách kiểm tra ứng dụng nào đang truy cập vị trí của bạn trên điện thoại Android và iPhone

Các ứng dụng trên điện thoại có thể theo dõi vị trí của bạn. Bài viết sau, Điện máy XANH […]