TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Top truyện kiếm hiệp là danh sách tổng hợp các câu chuyện thể loại kiếm hiệp với những gam màu phong phú trong bối cảnh cổ đại, dị giới,… Ở đây ta sẽ bắt gặp hình ảnh những nhân vật chính nỗ lực trên con đường vang danh thiên hạ cũng như sẽ thấy được tình cảm nam nữ, tình đồng đội đầy cảm động. Dưới đây là top truyện kiếm hiệp mình xin đề cử tới độc giả: 

Hoành tảo hoang vũ

Tác giả: Cô Đơn Địa Phi

Thể loại: kiếm hiệp, tiên hiệp, huyền huyễn

Độ dài: 1593 chương

Nhân vật chính Lâm Lạc, Hắn vốn được sinh ra với vị trí là cháu đích tôn trong Lâm Gia hiển hách, một gia tộc tu chân cũng khá có tiếng tăm. Sinh ra với căn cốt yếu kém, mãi năm 17 tuổi hắn mới kích hoạt được 3 khiếu huyệt, tiến vào tu luyện. Vốn là thiếu gia cao cao tại thượng, nhưng vì không có thiên phú tu luyện nên hắn bị tất cả đệ tử trong gia tộc xem thường, ngay cả hạ nhân trong nhà cũng không để hắn vào trong mắt. Tuy vậy nhưng hắn vẫn rất chăm chỉ, hắn ngoài chăm chỉ ra chẳng biết làm gì để cải mệnh, nghịch thiên, cải tạo thể cốt yếu kém của mình. Ở cái nơi võ lực vi tôn, sự sỉ nhục mà hắn phải chịu là rất nhiều. Bên cạnh đó, gia của của Lâm gia – Lâm Hành Nam – ông hắn, lại đang trong quá trình bế quan, nên rất nhiều sự vụ đều phải giao vào tay các trưởng lão. Bản thân các trưởng lão của Lâm gia cũng có dã tâm riêng, nên càng khinh thường và chèn ép hắn, vốn dĩ hắn căn cốt yếu, nhưng nếu được sử dụng thảo dược tốt thì cũng nhanh tiến bộ hơn, chứ không để tới năm 17 mới kích hoạt huyệt khiếu.

Vào một ngày đẹp trời, hắn bị một cái đỉnh trên trời rơi xuống, biến hắn từ phế vật trở thành trò cười của toàn gia tộc. Nhưng chính nhờ cú va chạm đó, hắn lại gặp được thiên đại kỳ ngộ mờ ra cho hắn một con đường thông thiên. Người ta vẫn cho rằng nhân thể có 360 khiếu huyệt có thể thu nạp linh khí cung cấp cho võ giả khả năng nghịch thiên đoạt thiên địa tạo hóa thành tựu đại đạo vô thượng. Nhưng không phải cứ sinh ra là có thể thu nạp linh khí mà cần thông qua tu luyện mà các khiếu huyệt mới có thể thu nạp linh khí. Phải nương theo quá trình rèn luyện và thu thập, tập luyện, tu tiên học đạo không chỉ cần có căn nguyên mà còn cần cả ý chí, đó là lẽ đương nhiên mà ai muốn bước theo con đường này đều phải hiểu.

Tuy con đường tu luyện đầy hiểm nguy và cám dỗ nhưng Lâm Lạc vẫn không đánh mất đi bản tâm của mình. Hắn trở thành một kẻ không chính không tà, giữ vững nguyên tắc không cướp đoạt thần thạch để tu luyện vì xem hành động đó chẳng khác gì ăn thịt người. Anh hùng luôn sóng đôi với mỹ nhân, và trong Hoành Tảo Hoang Vũ cũng thế, nhưng cách dựng hình tượng “mỹ nhân” của tác giả Cô Đơn Địa Phi lại rất đặc biệt và chân thực. Theo ông, hoa càng đẹp thì càng độc, và nụ cười của mỹ nhân càng đẹp thì lòng dạ cũng càng sâu xa khó lường, chính điểm này đã làm cho truyện được nâng lên một tầm cao mới. Cụ thể ra sao thì xin mời các bạn tự mình thưởng thức tác phẩm. 

hoanh tao hoang vu 415x600 - TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Hoành tảo hoang vũ

Mỗi ngày rời giường đều thấy giáo chủ đang phá án

Tác giả: Chung Hiếu Sinh

Thể loại: kiếm hiệp, đam mỹ, cổ đại, hài hước

Độ dài: 106 chương

Thiếu chủ ma giáo Cao Hiên Thần rảnh rỗi sinh nông nỗi, muốn vấy bẩn các mầm non chính đạo nên đã cải trang, dùng thân phận giả là Hàn Dục Trừng trà trộn vào Thiên Hạ Luận Võ Đường, cùng ăn cùng ngủ năm năm, nhận ra không cần mình dạy hư thì lũ thiếu niên chính đạo kia cũng chẳng có quy củ gì, cũng trốn học cũng nói xấu, cũng lén đi chơi tán gái. Ai ngờ, sau vài năm, nghiệp lớn chưa thành thì thiếu chủ đáng yêu vừa mất võ công vừa bị trọng thương bị người thần bí đưa về ma giáo, con người mang thân phận “Hàn Dục Trừng” lại bị cho là đã chết, chẳng những thế, thiên hạ còn bảo là do ma giáo làm. 

Cao Hiên Thần dưỡng thương một năm, quyết định xuống núi phá án, điều tra cái chết của “chính mình”, trả lại sự trong sạch cho tà giáo nhà mình. Cứ tự nhẩm sao thiên hạ có chuyện quái gì xấu cũng đổ hết lên đầu ma giáo, hay là Thiên Ninh Giáo nhà ta đổi tên thành Oan Ức Giáo luôn đi? Công thụ hỗ sủng, người ngoài sủng công, ở nhà công được giáo chủ và hai hộ pháp chiều chuộng, ra ngoài thì thầy yêu bạn mến. Thụ thì chịu nhiều đau khổ hơn, có người cha mất nết chẳng ra gì, còn chịu đau đớn mất hồn cả năm ròng vì tưởng người thương nghẻo rồi nên khi nhận ra nhau là bám cứng lấy công. Sau nhiều khúc chiết lắt léo trái ngang, cuối cùng thụ về với công, phụ giúp công chấn chỉnh “tà giáo”, nhưng vẫn ngày ngày chê trách sao hắn ngu như heo và khốn nạn. 

Tóm lại, “Mỗi ngày rời giường đều thấy giáo chủ đang phá án” là một truyện viết theo hình thức sảng văn với giọng điệu tưng tửng hài hước, giá trị giải trí thư giãn cao, lúc hài thì siêu cấp hài, mà lúc ngược cũng ngược ra trò, khuyến khích nhảy hố!

moi ngay roi giuong deu thay giao chu dang pha an 404x600 - TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Mỗi ngày rời giường đều thấy giáo chủ đang phá án

Đấu la đại lục 2 (Tuyệt thế đường môn)

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

Thể loại: kiếm hiệp, dị giới, tiên hiệp

Tình trạng: Đang ra (chương mới nhất là chương 1384)

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính – Đường Tam – một đệ tử ngoại môn của Đường Môn, chuyên rèn luyện ám khí. Vì muốn đạt được thành tựu, được các trưởng lão công nhận và trở thành đệ tử nội môn, Đường Tam đã cả gan học trộm nội công tâm pháp và chế tạo ra bí truyền ám khí cao nhất của tông môn: Phật nộ liên hoa, hắn ta bị nghi ngờ là mật thám. Vì để chứng minh trong sạch của bản thân mình, hắn lao đầu xuống vực tự sát, trở thành con một thợ rèn tại Đấu La Đại Lục. Vì quá đau buồn trước cái chết của người vợ mình vô cùng thương yêu, ông ta đắm chìm trong men rượu, không quan tâm tới mọi thứ xung quanh. Đến với Đấu La Đại Lục, với kiến thức và trí nhớ từ kiếp trước, Đường Tam dần dần xây dựng danh vọng, thành lập một Đường môn mới. Sáng tạo nên một trang lịch sử mới với một thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái vang danh khắp Đấu La Đại Lục.

Đến với “Đấu La Đại Lục 2”, lúc này đã trải qua hơn 1000 năm kể từ thời kì của Đường Tam và thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái cũ. Đường môn hiện tại đang trong tình trạng suy thoái. Do Đường Tam lúc này đã thăng thiên lên Thần, Thần giới Chấp Pháp Giả, không còn Đường Tam lèo lái, Đường Môn ngày một xuống dốc, suy bại.

Hoắc Vũ Hạo, xuất thân từ Công tước phủ, với khao khát trả thù cho thân mẫu, vốn là nha hoàn thiếp thân của Công Tước. Nên khi hắn ra đời, hắn bị toàn công tước phủ chế nhạo, công tước phu nhân chèn ép, đố kỵ. Vì sở hữu linh mâu, một loại vũ hồn biến dị cực hiếm thấy, nhưng thuộc tính lại quá kém, tu luyện lâu nhưng xác suất thành công không cao, vũ hồn cần nhiều tài nguyên để phát triển. Trong Công tước phủ, các chủ tử khác chỉ cần tối đa ba năm là có thể thức tỉnh hồn lực lên cấp mười, còn hắn thì cần năm năm mới có thể đạt thực lực ấy. Ở một nơi mà sức mạnh là tất cả, thì sự tồn tại của Vũ Hạo không được xem trọng. Cũng vì thế mà tâm tình của hắn so với bạn bè đồng lứa trưởng thành hơn rất nhiều.

Sau cái chết của mẫu thân, Vũ Hạo quyết định rời khỏi Công tước phủ. Tự mình tạo lập mảnh giang sơn riêng. Cùng đọc truyện để dõi theo hành trình trưởng thành và thành danh của nhân vật chính Đường Tam nhé!

dau la dai luc 2 432x600 - TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Đấu la đại lục 2 (Tuyệt thế đường môn)

Kiếm đạo độc tôn

Tác giả: Kiếm Du Thái Hư

Thể loại: kiếm hiệp, tiên hiệp

Độ dài: 1799 chương

Truyện kể về cuộc đời của chàng thiếu niên Diệp Trần vốn là một người hiện đại lại bỗng chốc xuyên vào Đại công tử của gia tộc Diệp Gia của vùng đất Chân Linh Đại Lục rộng lớn. Thân là người của Diệp gia, một trong bát đại gia tộc ở đại lục này, nhận sự kính nể của người khác, mà Diệp Trần lại là một kẻ có thiên phú võ học thấp kém. Có lẽ cũng vì thế mà từ nhỏ, hắn đã luôn trở thành tâm điểm của những lời gièm pha, trêu chọc từ những đệ tử khác của Diệp Gia.

Không cam chịu số phận bị bắt nạt, trở thành “phế vật” người người khinh thường, Diệp Trần đã quyết định làm một đệ tử ngoại môn của Lưu Vân Tông tông phái với mong muốn có thể trở thành một kiếm sĩ hùng mạnh, xóa bỏ cái danh “phế vật” mà hắn đã mang biết bao lâu nay. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như hắn đã nghĩ. Ngay từ trận đấu tuyển chọn đầu tiên, hắn đã bị người ta đánh trọng thương nằm liệt giường. Tuy nhiên, cũng chính từ lần đánh bị thương ấy, Diệp Trần lại ngộ ra được chân lý võ học mà bản thân nên theo đuổi. Từ sự lĩnh ngộ đó, sức mạnh linh hồn của hắn cũng thay đổi, bộc phát sức mạnh đáng kinh ngạc, mọi cảm quan về thế giới cũng trở nên vô cùng mẫn cảm. Sau khi thương thế hồi phục, hắn ra sức học tập, ngày đêm tu luyện bí kíp võ học của tông môn, lại thêm những cuộc mạo hiểm săn bắt yêu thú trong chốn rừng thiêng nước độc đầy hiểm nguy đã khiến hắn càng lĩnh ngộ sâu sắc được chân lý của kiếm học. Thậm chí trong quãng thời gian này, Diệp Trần còn học được năng lực kiếm ý huyền thoại mà ngay cả những kiếm sĩ nổi danh trên giang hồ dùng cả một đời võ học của mình cũng chưa chắc có thể hiểu được. Cũng từ đó, con đường võ học của Diệp Trần cũng đã bước sang trang mới. 

Đến với “Kiếm đạo độc tôn”, chúng ta sẽ chứng kiến những trận chiến vô cùng ác liệt, những âm mưu giang hồ với mong mỏi giành được bí kíp võ lâm có thể giúp bản thân đứng đầu thiên hạ, những chiêu thức võ công có thể giúp con người đạt được khả năng phiên giang đào hải, thông thiên độn địa. Bên cạnh đó, với giọng văn mạch lạc, cuốn hút và những cấp bậc võ học vô cùng rõ ràng, truyện là một tuyệt phẩm không nên bỏ qua. 

kiem dao doc ton 337x600 - TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Kiếm đạo độc tôn

Sở Lưu Hương

Tác giả: Cổ Long

Thể loại: kiếm hiệp, cổ đại

Độ dài: 181 chương

Sở Lưu Hương, tên truyện cũng đồng thời là tên của nhân vật chính. Hắn là một vị hoàng tử, do những âm mưu đen tối trong cung mà khiến anh phải lưu lạc khắp nơi. Sở Lưu Hương được mệnh danh là Robin Hood của phương đông. Cái tên Lưu Hương bắt nguồn từ mỗi lần trộm một món đồ nào đó chiếc túi hương bên mình Sở Lưu Hương lại để một mùi hương trong không khí. Đồng thời Sở Lưu Hương cũng là kẻ đào hoa, xoay quanh anh ba cô gái tri kỷ Tô Dung Dung, Tống Điềm Nhi, Lý Hồng Tụ và người con gái anh yêu Trương Khiết Khiết. Bên cạnh đó anh cũng có nhiều bạn tốt như Hoa Hồ Điệp Hồ Thiết Hoa và Trung Nguyên Nhất Điểm Hồng.

Có thể nói Sở Lưu Hương là người nổi danh khắp thiên hạ, là người trọng tình trọng nghĩa, thích xen vào chuyện thiên hạ, gặp việc bất bình chẳng tha… Với văn phong hào sảng cùng mạch truyện ly kỳ hấp dẫn, tác phẩm đã thành công thu hút ánh mắt của độc giả, trở thành một trong những tác phẩm đình đám nhất trong thể loại truyện kiếm hiệp. 

so luu huong 600x597 - TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Sở Lưu Hương

Đấu phá khung thương

Tác giả: Thiên Tàm Thổ Đậu

Thể loại: kiếm hiệp, tiên hiệp. dị giới, huyền huyễn

Độ dài: 1641 chương

Câu chuyện kể về cuộc đời của nhân vật chính tên Tiêu Viêm, anh là một nhân tài hiếm có được trời phú cho khả năng tu luyện thành thần. Nhắc đến Tiêu Viêm, cả thiên hạ đều phải ngưỡng mộ về khả năng thiên phú này. 

Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên thay đổi một cách chóng mặt khi mẹ của Tiêu Viêm qua đời bất ngờ, chỉ để lại duy nhất một di vật là một chiếc giới chỉ đen tuyền, cũng kể từ đó Tiêu Viêm chợt mất hẳn khả năng thiên phú của mình, chàng chẳng thể tu luyện bất kỳ bộ môn võ thuật nào, trở thành kẻ bất tài, vô dụng trong mắt những kẻ trước đây vẫn đã từng hâm mộ chàng sát đất. Trở thành phế vật trong suốt 3 năm trời dài đằng đẵng, bị mọi người khinh bỉ, chà đạp, vị hôn thê nhẫn tâm vứt bỏ, khiến lòng tự trọng của Tiêu Viêm bị tổn thương nặng nề, đặc biệt là ý chí nam nhi trong anh trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết, anh nhất định phải tìm được nguyên nhân và đòi lại toàn bộ những gì đã mất. 

Chính nhờ di vật của mẫu thân, Tiêu Viêm đã gọi được hồn Dược Trần – một đại luyện dương tông sư của cả Đại lục. Kể từ đó, bước ngoặt mạnh mẽ trong cuộc đời Tiêu Viêm đã liên tiếp xảy ra và thiên biến vạn hoá không tài nào lường trước. Đó là những biến hóa gì? Cậu gặp được những đãi ngộ gì? Thân phận thật sự của Huân Nhi (thanh mai trúc mã lúc nhỏ của Tiêu Viêm) ra sao? Bí mật của gia tộc hắn là gì? Cùng theo dõi bộ truyện Đấu Phá Thương Khung để có thể giải đáp các thắc mắc này các bạn nhé!

dau pha khung thuong 563x600 - TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Đấu phá khung thương

Mị Ảnh

Tác giả: Anh Giai Ngây Thơ

Thể loại: kiếm hiệp, tiên hiệp, dị giới, sắc

Độ dài: 1682 chương

“Mị ảnh” kể về nhân vật chính Lăng Phong, vì nháo động phòng của bạn, vô tình căn phòng bị chập điện thế là hắn xuyên qua tới thế giới này! Nơi hắn xuyên tới được gọi là đại lục Khống Mị. Ở thế giới này, võ giả vi tôn, là tồn tại cao nhất, được tất cả mọi người trong phiến đại lục này tôn sùng và mơ ước chạm tới nhất.
Khi hắn xuyên qua tới, hắn là một tiểu thiên tài của Nghệ gia. Thiên phú của hắn có thể nói là thiên tài trong thiên tài, vượt qua cả đại ca Nghệ lưu của hắn, ở vị trí cao cao tại thượng, được tôn sùng nhưng cũng lắm kẻ ganh ghét. Vô tình, hắn bị một tên thích khách chưởng vào ngực, dẫn đến đứt đoạn kinh mạch, trở thành phế nhân, không thể tu luyện được nữa. Từ đó, tất cả mọi người kể cả cha mẹ, đại ca ruột thịt của hắn đều muốn từ bỏ hắn. Chính vì không muốn bị nhục nhã, nên hắn đã rời nhà năm năm, để xem có gặp được kỳ ngộ gì, giúp đỡ cho hoàn cảnh hiện tại không.
Sau năm năm hắn trở lại, khả năng tu luyện còn tốt hơn trước Chuyện gì đã xảy ra trong suốt 5 năm ấy? Đứt đoạn kinh mạch, không thể tu luyện, trở thành phế nhân người người vứt bỏ tại sao bây giờ lại có thể tu luyện? Tất cả chỉ có thể tìm thấy trong “Mị Ảnh”. 

Tác phẩm có nội dung đồ sộ, nhiều chương đọc thỏa thích. Nội dung hay, sáng tạo và hấp dẫn, muốn mưu kế có mưu kế, muốn em gái có em gái, muốn tu luyện có tu luyện, muốn kịch tính có kịch tính, … nói chung là văn tổng hợp, đọc không bị nhàm chán và tác giả có giọng văn ấn tượng, miêu tả và kể đều rất trôi chảy. Nhiệt liệt đề cử tới độc giả.

mi anh 337x600 - TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Mị Ảnh

Sất trá phong vân

Tác giả: Cao Lâu Đại Hạ

Thể loại: kiếm hiệp, tiên hiệp, khoa huyễn, võng du

Độ dài: 1253 chương

Nhân vật chính Càn Kình là người ghét dong dài, tính tình thẳng thắn đến phóng khoáng, liều mạng đến ghê người. Hắn khiến những người bên cạnh hắn phải hãi hùng cũng chính bởi tính cách không nhiều chỉ động thủ đó. Thiên hạ có câu “Mềm sợ cứng. Cứng sợ ngang. Ngang sợ không muốn sống.” Quả nhiên không sai, Càn Kình chính là người như vậy. Vốn chỉ là một thiếu niên hết sức bình thường, nhưng hắn lại như một kẻ không biết sợ gì mà lao vào các cuộc chiến, chiến đến mức không chết không ngừng. Sự thật là trong một cuộc chiến, kẻ nào kiên cường hơn, có chấp niệm được sống vĩ đại hơn sẽ chính là kẻ thắng cuộc không thể nghi ngờ.

Càn Kình trong bộ truyện này là một hình mẫu nhân vật mà được rất nhiều độc giả yêu thích. Hắn ta không phải kẻ phế, nên sự tích của hắn khi đi lên sẽ không khiến cho người đọc cảm thấy đây là một mô típ cũ, ngược lại, Càn Kình đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng chính sức mạnh cũng như tinh thần không chết không lùi. Thật ra đọc truyện sẽ thấy, số phận của Càn Kình không hề suôn sẻ. Hắn ta từ lúc bắt đầu không phải là dạng phế, nhưng cũng không phải là người có thiên phú kinh người gì. Nhiều kẻ vẫn thấy Càn Kình dễ bắt nạt, đơn giản là khinh thường hắn. Một người bình thường như hắn còn có thể làm gì ngoại trừ dùng vũ lực để đòi công bằng, chứng minh hết thảy, khiến người khác phải e sợ không dám đụng chạm đến hắn.

Càn Kình là một người mạnh mẽ. Cuộc đời hắn gian truân, hắn lại còn là người không thể để lọt một hạt cát, cứ chiến rồi lại chiến, hết sa vào chiến trường này, lại lâm vào đấu tranh khác, không hề ngừng lại. Bởi vậy độc giả đọc truyện này sẽ bị kéo vào bầu không khí thực oai hùng, cực kỳ đã cho những bạn đọc thích truyện gây cấn và những pha đánh nhau đẹp nhé!

sat tra phong van 600x578 - TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Sất trá phong vân

Ngạo thiên cuồng tôn

Tác giả: Ô Sơn Vân Vũ

Thể loại: kiếm hiệp, dị giới, huyền huyễn, xuyên không

Trạng thái: Đang ra

Truyện “Ngạo Thiên Cuồng Tôn” xoay quanh những chuyến hành trình dài; những khó khăn, những điều lạ lẫm mà nhân vật chính là thiếu niên Trần Hạo đã trải qua trên con đường hành trình. Thế giới mênh mang biết đâu dò tìm, người người ở chốn nào đó mông lung khó kiếm, đến cuối cùng họ sẽ đi về đâu. Tay trái võ lâm tuyệt học, tay phải đạo gia thần công; Người mang thượng cổ linh bảo, xuyên qua dị thế tung hoành!

Nguyên do câu chuyện bắt đầu từ việc cuồng nhân Lý Nguyên, cả đời truy cầu trường sinh bất tử, đã thử đem cổ võ thuật của Trung Hoa, thuật tu đạo cùng khoa học hiện đại kết hợp lại với nhau. Nhưng nhiều lần thử nghiệm đều không thể thành công.
Trong một lần thám hiểm tình cờ dưới biển sâu, tại sâu trong Thái Bình Dương, Lý Nguyên đã phát hiện được một cỗ thi thể nữ nhân trông rất sống động, việc này làm cả thế giới đều oanh động. Sau mấy năm nguyên cứu, cuối cùng, vào năm thứ sáu, Lý Nguyên cũng đã thành công chắt lọc được một bé trai nhân bản, từ gien của cổ di thể nọ, đồng thời, cũng cấy thành công vào não bộ của bé trai nhân bản, Tinh Phiến vi sinh chứa trí nhớ cả đời của mình. Nếu như mười hai năm về sau, Tinh Phiến cùng não bộ của bé trai hoàn toàn dung hợp, như vậy nghĩa là thời đại “trường sinh bất tử” đã đến, ấu thể bé trai này sẽ là Lý Nguyên thứ hai! Thế nhưng, tại thời điểm ký ức Tinh Phiến cắm vào não bộ ấu thể thành công, lại xảy ra một sự tình ngoài ý muốn…. Bên trong cổ di thể nữ tính thần bí, bỗng dưng toát ra một đạo tinh quang chói mắt, trực tiếp chui vào trong thân thể ấu thể, liền sau đó, cổ di thể nữ tính bỗng nhiên nổ tung một cách khủng bố, vậy mà khiến không gian xé rách, tạo ra một hoắc động thật lớn… Phòng thí nghiệm của Lý Nguyên được xưng là phòng thí nghiệm có phòng hộ cường đại nhất thế giới, nhưng lúc này lại trực tiếp hóa thành hư vô.

Có thể nói, một khối di thể nữ tính vạn năm trông rất sống động, một vị cuồng nhân địa cầu theo đuổi trường sinh bất tử, tạo nên một cái truyền thuyết bất hủ tràn ngập giết chóc, kiều diễm, kinh tâm động phách! Hãy đọc truyện để dõi xem thiếu niên Trần Hạo, nhướng mày kiếm ra khỏi vỏ, huy kiếm dị giới nhé!

ngao thien cuong ton 388x600 - TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Ngạo thiên cuồng tôn

Thần khống thiên hạ

Tác giả: Ngã Bản Thuần Khiết

Thể loại: kiếm hiệp, dị giới, huyền huyễn

Độ dài: 2673 chương

“Thần khống thiên hạ” kể về Lăng Tiếu, sau khi xuyên không đến một thế giới xa lạ đã nhập vào một thân thể trùng tên. Kẻ này từng là một kiêu hùng, một mình tranh đấu với quỷ môn tứ đại siêu cấp cao thủ, cuối cùng vì sức kiệt mà phải tự bạo đan điền. Cứ tưởng đời hắn cứ thế là xong, nhưng không ngờ rằng Lăng Tiếu xuyên không, đã sống lại thân thể tưởng như đã vô dụng rồi.

Ở thế giới tu chân điều gì là quan trọng nhất? Đó chính là tu vi. Thế nhưng, hắn đã tự bạo đan điền, vậy lấy đâu ra chỗ để tích trữ linh khí, tăng cường tu vi. Thế giới này lấy cường giả làm đầu, những kẻ phế vật như hắn dù trước đây có là kiêu hùng cỡ nào cũng không thoát khỏi bị người người chế giễu cười chê. Lăng Tiếu vốn sống ở địa cầu, là con người không chấp nhận bị kẻ khác khinh khi. Hắn lập chí bắt đầu tu luyện lại, tìm ra cách tu luyện thích hợp với hắn nhất. Thế gian có pháp bảo, có huyền kỹ, có đấu pháp, … trên con đường tu luyện, Lăng Tiếu không ngừng tiếp cận những kỳ ngộ khôn lường, tu vi của hắn dần dần tăng cao, nhưng không ai biết, hắn đã phải trải qua biết bao nhiêu gian khổ tưởng chừng là đánh đổi chính mạng sống.

“Thần khống thiên hạ” là một bộ truyện dài, các tình tiết câu chuyện có sự liền mạch, logic cùng cách miêu tả hấp dẫn, lối cuốn, xứng đáng là một tác phẩm hay mà độc giả yêu thích thể loại này không nên bỏ lỡ.

than khong thien ha 600x387 - TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Thần khống thiên hạ

Trên đây là top truyện kiếm hiệp được tìm đọc nhiều nhất trong thời gian qua, với nội dung cùng bối cảnh phong phú, các tác phẩm hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thư giãn cho độc giả.

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa Nauy chi tiết hồ sơ

Để xin được thị thực Nauy cần trải qua các bước nhất định

Cuộc phiêu lưu đến xứ sở của những cung đường tuyệt đẹp, ngắm Bắc cực quang lung linh và thưởng […]

Review 10+ Truyện Ma Pháp hay mới nhất được đề cử năm 2022

Ác Niệm - Truyện ma pháp

Truyện ma pháp là những truyện được viết dựa trên trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, xây dựng […]

Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Nhật ký sau khi kết hôn của chuột manh

Top truyện đam mỹ dưới đây bao gồm những câu chuyện vô cùng tâm đắc để bạn đọc khám phá. […]

TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Hoành tảo hoang vũ

Top truyện kiếm hiệp là danh sách tổng hợp các câu chuyện thể loại kiếm hiệp với những gam màu […]

Top 12 truyện đô thị hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

Thiên Kim Báo Thù

Truyện đô thị hay nhất được chọn lọc trong thời gian gần đây mà bạn nhất định phải đọc. những […]