Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Top truyện đam mỹ dưới đây bao gồm những câu chuyện vô cùng tâm đắc để bạn đọc khám phá. Mỗi bộ truyện đều có những đặc sắc riêng, tràn ngập tiếng cười và cũng không thiếu những tình tiết cảm động đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hãy cùng khám phá top truyện đam mỹ này nhé!

Nhật ký sau khi kết hôn của chuột manh

Tác giả: Trường Qua Nhất Họa

Thể loại: Điềm văn, hào môn thế gia, tình hữu độc chung, sinh tử, hiện đại,kỳ huyễn.

Số chương: 102 chương

Tô Ngọ là một chú sóc bay có đôi mắt to, đen láy lúng liếng, cái miệng nhỏ xinh hồng hồng như thoa son, chính là con vật đáng yêu nhất trong rừng. Mãi cho tới một ngày nọ, cậu biến thành người, bị cây thông lớn mà cậu luôn tôn trọng đuổi xuống núi, bảo cậu làm việc tốt tích lũy công đức…Lần đầu xuống núi, sóc bay nhỏ được ăn thử thức ăn của loài người xong lập tức liền mê mẩn thứ mỹ vị nhân gian ấy. Nhưng điều khiến sóc bay nhỏ phiền muộn là cậu chẳng có lấy một xu dính túi, lấy đâu ra tiền để mua thức ăn bây giờ? Nghe nói trong thế giới con người, chồng nuôi vợ là chuyện thiên kinh địa nghĩa, thế là cậu quyết định trước tiên phải tìm cho mình một ông chồng.

Viêm Phi Ngang trong một lần thi hành nhiệm vụ trong rừng bị thương nặng, ngay lúc sắp bỏ mình lại được một thiếu niên đẹp như tinh linh cứu mạng. Thiếu niên ấy chính là sóc bay nhỏ Tô Ngọ hóa thành hình người. Vì giấc mộng ăn uống của mình, Tô Ngọ quyết định bám lấy Viêm Phi Ngang đòi làm vợ anh. Dù hết sức bất đắc dĩ với sự xuất hiện của thiếu niên kì lạ nhưng cậu chính là ân nhân của anh, hơn nữa Tô Ngọ vừa ngoan ngoãn lại vừa đáng yêu như vậy, Viêm Phi Ngang không nỡ lòng để cậu lưu lạc, quyết định đưa cậu về nhà mình để chăm sóc.

Thời gian đầu, tình cảm của hai người chỉ đơn thuần trưởng bối đối với vãn bối. Tô Ngọ ngây thơ không hiểu gì về thế giới loài người, chỉ mong muốn được ăn no uống say, Viêm Phi Ngang có thiện cảm với cậu nhóc manh manh, ngoan ngoãn nhưng giá trị vũ lực không hề nhỏ này, chăm sóc cho cậu, hướng dẫn cho cậu để cậu dần thích nghi với cuộc sống của loài người. Thế là, sau những ngày tháng sống chung một mái nhà, tình yêu đã xuất hiện từ bao giờ không hay. Tô Ngọ vốn ngây ngô nhưng trước sự quan tâm, chăm sóc của Viêm Phi Ngang cũng dần đem lòng yêu anh. Viêm Phi Ngang tuy nghiêm khắc song lại vô cùng cưng chiều Tô Ngọ, yêu thương và chăm sóc cậu hết lòng. Nhưng Tô Ngọ không phải là người mà lại là một chú sóc bay. Liệu tình cảm của hai người họ sẽ đi đến đâu?

nhat ky sau khi ket hon cua chuot manh 600x600 - Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Nhật ký sau khi kết hôn của chuột manh

Người đại diện xuất sắc nhất

Tác giả: Vũ Lạc Khinh Trần

Thể loại: Giới giải trí, cường cường, duyên trời định, ngược tra, sảng văn.

Số chương: 100 chương

Sở Tự kiếp trước là con cháu thế gia, vì cãi nhau với cha mình mà bỏ nhà ra đi, trở thành người đại diện trong giới giải trí. Trải qua hơn mười năm không ngừng phấn đấu đầy gian khổ, cuối cùng Sở Tự cũng đã thực hiện được ước mơ của mình, rốt cuộc cũng bồi dưỡng nghệ sĩ dưới tay trở thành ảnh đế. Trong lúc sự nghiệp đang thành công như vậy, Sở Tự bị một minh tinh hãm hại mà chết thảm. Sau khi chết, Sở Tự mới biết mình hóa ra mình chỉ là vật hi sinh trong một quyển tiểu thuyết đam mỹ NP, người hại chết cậu chính là nhân vật chính không quyền không thế nhưng có hệ thống hỗ trợ.

Trọng sinh trở lại, Sở Tự quyết tâm vả mặt ngược tra, trừng trị bạch liên hoa, tiếp tục sự nghiệp trở thành cha đỡ đầu trong giới giải trí, bồi dưỡng những nghệ sĩ dưới tay trở thành ngôi sao nổi tiếng, để chính mình trở thành người đại diện hàng đầu tinh tế… để cuộc đời vốn bình thường nhưng ngoài ý muốn bị gián đoạn của mình trở lại nhịp điệu bình thường của nó.

Kiếp này, Sở Tự không chỉ báo thù những kẻ đã hại cậu ở kiếp trước mà còn dây dưa với Viên Tiệp – vị hôn phu cũ của cậu. Viên Tiệp và Sở Tự quen biết , nhau từ nhỏ, vì là quân nhân nên Viên Tiệp lúc nào cũng lạnh lùng, nghiêm túc, cứng nhắc. Kiếp trước, Sợ Tự cảm thấy anh giống như cha của mình vậy, cậu không thích điều đó nên dần dần không còn thân với anh nữa, cũng chẳng có tình cảm đặc biệt gì với anh. Lúc bỏ nhà đi, Sở Tự đã hủy bỏ hôn ước với anh vì nghĩ anh cũng chẳng có tình cảm gì với mình, cũng chỉ là do gia đình ép buộc.

Sau khi trọng sinh, Sở Tự mới biết việc mình từ hôn khiến anh bị shock đến bệnh tâm lý, có khuynh hướng tự ngược, còn từng tự sát nhiều lần. Biết anh có tình cảm với mình, cũng dần cảm động với sự quan tâm, săn sóc của anh, Sở Tự cuối cùng đã đến với Viên Tiệp và có được tình yêu hạnh phúc.

nguoi dai dien suat xac 600x545 - Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Người đại diện xuất sắc nhất

Cạnh kiếm chi phong

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, hiện đại, cường cường, 1×1, kiếm đạo, HE.

Câu chuyện có một đề tài khá mới lạ – kiếm đạo.

Christopher và Lâm Dật Phi vốn là bạn thân, cùng có niềm đam mê với kiếm đạo. Trong cuộc thi đấu kiếm Saber dành cho nam ở thế vận hội Olympic, Christopher đã giành giải quán quân nhưng ngay sau đó lại gặp phải tai nạn xe cộ mà bất ngờ qua đời

Trong lễ tang của Christopher thì Lâm Dật Phi mới  biết được bí mật không bao giờ nói ra của cậu con trai lạnh lùng này. Ngay lúc Lâm Dật Phi cảm thấy tiếc nuối, cậu bất ngờ trúng đạn rồi ngã xuống – lần thứ hai mở mắt chợt phát hiện không ngờ mình lại trùng sinh về thời thơ ấu.

Lâm Dật Phi trọng sinh, cậu có một tâm hồn thành thục của người trưởng thành nhưng vẫn không hề mất đi nét ngây ngô và trái tim nhiệt huyết của tuổi mới lớn. Trở lại quá khứ, Lâm Dật Phi bắt đầu lại cuộc đời mình, vẫn với niềm đam mê kiếm đạo ấy nhưng đã xen lẫn sự chín chắn, trưởng thành, đường kiếm sắc bén nhưng vẫn nhân từ và đồng cảm. Lâm Dật Phi đủ mạnh mẽ để không ai phải che chở cậu, nhưng cậu vẫn được mọi người xung quanh quan tâm và yêu thương hết lòng.

Christopher – chàng trai bá đạo, lạnh lùng, dường như kiên định và bình thản trước mọi thứ nhưng lại dễ xúc động và đau thương khi nghĩ đến những người mình yêu – một là mẹ anh, một là Lâm Dật Phi. Anh điên cuồng yêu Lâm Dật Phi trong cả hai kiếp.

Hai người vừa là bạn thân, vừa là đối thủ, sóng vai và sánh bước đi lên đỉnh vinh quang của mỗi người. Sau bao nhiêu trắc trở, gian khổ đến từ gia đình, người ngoài, sau tất cả, chấp niệm của cả hai vẫn luôn hướng về nhau. Dù là kiếp này hay kiếp trước, tình yêu mà Christopher dành cho Lâm Dật Phi vẫn không hề thay đổi.

canh kiem chi phong 425x600 - Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Cạnh kiếm chi phong

Đặc chủng dong binh

Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường

Thể loại: 1vs1, cán bộ cao cấp, đam mỹ, hiện đại, ngọt, quân nhân, HE.

Số chương: 73 chương

Tống Phong và Tiêu Minh Hiên – hai thiếu gia của hai gia tộc lớn nhưng sẵn sàng gạt bỏ hết hào quang để dấn thân vào nguy hiểm.

Tống Phong là lính đánh thuê, những tháng ngày của anh là những ngày rong ruổi với những nhiệm vụ nguy hiểm, bán mạng để tìm kiếm sự kích thích, phong lưu không có điểm dừng. Tống Phong rất lưu manh, từ già, trẻ, gái, trai, cấp trên hay cấp dưới, không ai có thể thoát khỏi ma trảo của anh. Nhưng cũng chính tính cách ấy của anh đã xua tan bầu không khí căng thẳng, mỏi mệt nơi chiến trường. Tống Phong vì thế mà được mọi người yêu quý, tôn trọng

Tiêu Minh Hiên là một quân nhân chuẩn mực, trầm tĩnh, khó tính, kiên cường. Với quân công mà mình từng đoạt được, hắn đã từng nghĩ mình đủ mạnh mẽ cho đến khi gặp được Tống Phong. Tống Phong tuy ngoài miệng lưu manh nhưng năng lực phi phàm, đã hai lần cứu hắn và lần thứ hai thì suýt nữa mất mạng. Tống Phong vì thế mà trở thành day dứt trong lòng Minh Hiên, cũng là nguyên nhân khiến hắn thề phải cố gắng hết sức mình, trở nên cường thế để không bao giờ phải thấy người đó phải ngã trước mặt hắn nữa.

Hai người họ không nhất kiến chung tình mà tình cảm của họ được vun đắp và hun đúc trong cả quá trình chiến đấu, rèn luyện bên nhau.  Một Tống Phong vốn thờ ơ, tùy tiện, vô tình đã bị cảm động bởi tấm lòng chân thành và đầy quan tâm, săn sóc của Tiêu Minh Hiên. Cuối cùng, sau những phong ba bão táp, hai người họ đã trở lại bên nhau, sát cánh chiến đấu và hạnh phúc trọn vẹn.

dac chung dong binh 558x600 - Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Đặc chủng dong binh

Chính năng lượng hệ thống

Tác giả: Tây Tử Tự

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, trả thù, 1×1, HE.

Số chương: 82 chương + 3 phiên ngoại

Quý Trần Ai kiếp trước hiền lành, tốt bụng nhưng ở hiền lại không gặp lành, bị bắt nạt, chịu thiệt thòi, liệt chân vĩnh viễn đến cuối cùng tự tử vì uất ức. Cậu trọng sinh thành Chu Nghiêu Cẩn – một thanh niên cũng bị liệt chân, vừa uống thuốc ngủ để tự tự. Sau khi trọng sinh, Quý Trần Ai vốn dĩ hận đời, u ám, chẳng muốn làm người tốt nữa nhưng lại gặp phải hệ thống Tiểu Thất – bị bắt phải làm việc tốt để kiếm đủ năng lượng chữa khỏi chân.

Hành thiện đi đôi với diệt ác, câu chuyện đã hé lộ nhiều mặt trái trong xã hội với những tội ác khiên con người phải rùng mình, chán ghét.  Vì yêu cầu của hệ thống cũng như chính nhân vật, mức đồ hành thiện diệt ác của Quý Trần Ai tăng dần đều, độ nguy hiểm cũng tăng theo. Cũng theo từng điểm cao trào đó mà Quý Trần Ai dần thay đổi. Từ lúc ban đầu không muốn làm việc thiện, sống tiêu cực và hắc ám cho đến cuối cùng thực sự lấy lại tấm lòng thiện lương, từ tận đáy lòng muốn làm việc tốt.

Trọng sinh kiếp này, Quý Trần Ai cũng đã tìm được mệnh định cho mình. Chu Nghiêu Uẩn rất yêu Quý Trần Ai, yêu như thành si. Từ những chăm sóc nhỏ nhặt nhất đến những hy sinh lớn, vừa ôn nhu lại vừa bá đạo, bù đắp cho Quý Trần Ai những mất mát, thiệt thòi để cậu sống tích cực, yêu đời hơn nữa.

chinh nang luong he thong 426x600 - Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Chính năng lượng hệ thống

Hiệp hội bảo dưỡng ấu tể

Tác giả: Tửu Hĩ

Thể loại: tình hữu độc chung, xuyên qua thời không, điềm văn, sảng văn, thú nhân, tương lai

Số chương: 129 chương + 1 phiên ngoại

Tạ Loan chỉ là một công dân bình thường sinh sống ở thế kỷ hai mươi mốt, hắn cũng theo chủ nghĩa hiện đại tin tưởng vào các thành tựu khoa học kỹ thuật. Tuy nhiên một ngày có một viên”sao băng” rơi vào sân nhà cậu, mạnh mẽ buộc cậu phải thực hiện một kịch bản anh hùng cứu vớt thế giới. Nhưng điều khiến người ta dở khóc dở cười ở đây là, người khác thì xuyên qua làm anh hùng siêu cấp, tới lượt cậu thì lại biến thành bảo mẫu siêu cấp.

Vì thế tay trái Tạ Loan cầm một quyển bách khoa toàn thư ấu tể, tay phải cầm bình sữa uy sữa cho ấu tể đang nằm trên đùi, mỗi ngày đều cố gắng cứu vớt thế giới.

Nội dung truyện không quá mới mẻ nhưng thực sự vô cùng dễ thương. Tạ Loan có bàn tay vàng siêu to với thế mạnh chuyên hút đại nhân vật về dưới trướng mình, nuôi dạy mầm non tương lai của đất nước. Các ấu tể trong truyện rất manh, rất nghịch ngợm. Những tình tiết giữa Tạ Loan và các bảo bảo đáng yêu đến mức sẽ khiến người đọc phải bật cười vì thích thú. Tác giả đã khéo léo tạo dựng nên một thế giới thú vị, đáng yêu, chữa khỏi tâm hồn người đọc.

Hãy cùng khám phá câu chuyện để đến với một thế giới đầy những bảo bảo động vật đáng yêu, tinh nghịch nhé!

hiep hoi bao duong au te 425x600 - Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Hiệp hội bảo dưỡng ấu tể

Quân giáo sinh

Tác giả: Điệp Chi Linh

Thể loại: tương lai, ABO, quân giáo, cơ giáp, sinh tử văn, 1×1, HE.

Lâm Viễn là một beta đến từ tinh cầu Ryan hoang vắng, nhận được giấy báo trúng tuyển từ ngôi trường đại học hàng đầu đế quốc. Ở đó, Lâm Viễn đã chứng minh bản thân mình đích thị là một tiểu quái thú khiến cho người ta phải kinh hãi. Do di truyền gen hết sức ưu tú từ hai người baba nên cậu cũng có sức chiến đấu vô cùng cường hãn. Mạnh mẽ là vậy nhưng Lâm Viễn cũng rất nhiệt tình sáng sủa, hoạt bát đáng eo,… dù là hơi đầu gỗ, thành thành thật thật và đơn bào nhưng một khi đã có mục tiêu, có ước mơ, có tình yêu thì rất mạnh mẽ, rất kiên định, dù thế nào cũng sẽ cố gắng hoàn thành.

Caesar là một tiểu vương tử trầm ổn lạnh lùng, thành thục ổn trọng nhưng không hề cao ngạo mà còn rất biết suy nghĩ, quan tâm vì người khác. Một Lâm Viễn ngốc nghếch nhưng lại rất mạnh mẽ đã thu hút Caesar, bởi thế mà suốt ngày bị Caesar quấy rối. Lâm Viễn ngờ nghệch không hề biết gì về ý đồ chân chính của người ta, chỉ cho là người ta đang làm phiền mình, quấy rối mình. Ai ngờ rằng, Lâm Viễn không phải là beta mà lại là một Omega thứ thiệt. Lần đầu tiên phát tình, cậu đã bị tên mặt dày nào đó ăn sạch sẽ, từ đó hai người dính chặt vào nhau với mối nhân duyên không thể nào.

Câu chuyện không chỉ là tình cảm của hai bạn trẻ nơi vườn trường mà còn là câu chuyện về chiến trường, quân đội. Lâm Viễn và Caesar là quân giáo sinh, sau này cũng trở thành quân nhân, cùng sát vai nhau chiến đấu, điều khiển cơ giáp, thực hiện mục tiêu và lý tưởng của mình.

quan giao sinh 600x450 - Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Quân giáo sinh

Sát phá lang

Tác giả: Priest

Thể loại: niên hạ, dưỡng thành, giả tưởng, không gian, cơ giáp, thiên chi kiêu tử, HE.

Số chương: 128 chương  + 6 phiên ngoại

Cố Quân đẹp trai, tài giỏi và đanh đá. Y cực kì thích làm biếng, ỷ lại, thích giả bộ ngầu, bình thường cực kỳ ngả ngớn cợt nhả, không thích làm gì thì lại giả điếc. Nhưng trên chiến trường, y vẫn là một Cố đại soái, tướng quân thống lĩnh Huyền Thiết doanh uy chấn oai hùng, là một anh hùng anh dung trong lòng dân chúng. Bởi thế, bên cạnh những lúc cợt nhả, Cố Quân vẫn có một sự lãnh đạm bình thản, một sự gan dạ gai góc khi ở trên chiến trường, khi đối mặt với quân thù. 

Về Trường Canh, người đọc có thể không nhớ hắn đã được sinh ra thế nào, trưởng thành ra sao, trở thành Hoàng đế thế nào, nhưng chắc chắn sẽ nhớ tình yêu khắc cốt ghi tâm hắn dành cho Cố Quân. Từ khi mới chỉ là một thiếu niên, mang ơn cứu mạng của Cố Quân, hắn đã hết lòng yêu thương chăm sóc vị nghĩa phụ mù điếc này. Rồi khi trưởng thành, phát hiện tình ý của bản thân, hắn không dám thân cận nhưng tình yêu vẫn thể hiện rõ ràng qua từng cử chỉ lời nói. Một tình yêu lúc ban đầu là thầm lặng, sau lại có những lúc bùng cháy mang chút chiếm hữu, cuối cùng là bình lặng êm ả mà ấm áp. 

Tình yêu của Trường Canh và Cố Quân được đặt trong hoàn cảnh loạn lạc của thời chiến, khoảng cách giữa hai người không phải là vài bước chân vươn tay là tới, mà là ngàn dặm chiến trường xa xôi, là tháng tháng năm năm mòn mỏi chờ đợi trong lo lắng, là mỗi lần chia ly đều có thể thành sinh ly tử biệt. Bởi lẽ đó, tình yêu càng khắc cốt ghi tâm qua những tháng ngày đợi chờ

Tác phẩm có một bối cảnh khá đặc biệt, tuy là cổ trang cung đình với những trận chiến ác liệt nhưng lại có những cỗ máy tân tiến, tác phẩm không hề khô cứng mà luôn chứa đựng những tình tiết hấp dẫn gây hứng thú cho người đọc.

sat pha luong 337x600 - Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Sát phá lang

Vẫn chờ người online

Tác giả: Hi Hòa Thanh Linh

Thể loại: Hiện đại, võng du bàn phím + toàn tức, hắc hóa niên hạ công, ngọt ngào ấm áp, hoan hỉ oan gia, tình hữu độc chung, 1×1, HE.

Số chương: 161 chương

Tần Dương và Tiểu tiên A Tấn quen nhau trong game online, vì tham gia nhiệm vụ mà kết làm phu thê. Một ngày, Tiểu tiên A Tấn biến mất, Tần Dương đã chờ đợi 8 năm ròng để gặp lại người ấy.

Cách Tần Dương xuất hiện giống với miêu tả về một chàng hoàng tử trong cổ tích đời thực, từ ngoại hình đến gia thế, tính tình. Tần Dương là người có tính cố chấp mạnh mẽ, ngang bướng và thâm trầm. Tần Dương có sự chiếm hữu mạnh mẽ, tài giỏi, thông minh, chung tình. Từ đầu đến cuối, Tần Dương vẫn luôn chỉ yêu A Tấn. Tần Dương đã phải vượt qua tám năm dài đằng đẵng, trả qua hàng vạn trận đấu để trở thành người đứng đầu, phải âm thầm nắm bắt và giữ chặt lấy người mình yêu

Hà Tấn sinh trưởng trong một gia đình có nếp sinh hoạt khác thường, tất nhiên trong Hà Tấn sẽ tồn tại ít nhiều vấn đề. Cậu nội liễm, trầm tĩnh, có thể nói là đến mức thờ ơ lãnh đạm. Nhưng chôn sâu dưới lớp vỏ bọc ấy lại là một tâm hồn phản nghịch. Mãi đến khi gặp lại Tần Dương, Hà Tấn mới thực sự được sống những ngày vừa đúng độ tuổi của chính mình.

Hai người họ xuất hiện trong cuộc đời nhau như là ánh mặt trời, là liều thuốc để cứu rỗi nhau khỏi những ngột ngạt, áp lực của cuộc sống. Hà Tấn quá nhút nhát, quá nhiều nỗi bận lòng, quá tăm tối. Chỉ mỗi Tần Dương mới đủ bao dung mà dung túng cho Hà Tấn, liên tiếp hai lần, vết thương chồng chất. Tần Dương luôn ở đó, chờ Hà Tấn trở về. Tần Dương cứu Hà Tấn khỏi vực sâu tuyệt vọng, là thần trong tiềm thức của Hà Tấn. Hà Tấn lại hóa thành tín ngưỡng Tần Dương theo đuổi một đời.

Cuối cùng, sau bao nhiêu đau khổ, dằn vặt, thăng trầm, Tần Dương và Hà Tấn cũng đã có một mối tình viên mãn.

van cho nguoi online 438x600 - Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Vẫn chờ người online

Mỹ nhân, chúng ta đến tú ân ái đi

Tác giả: Đào Chi Yêu

Thể loại: Đam mỹ, điền văn, võng phối, ngọt sủng.

Số chương: 28 chương + 3 phiên ngoại

Tần Nhạc và Lâm Hạ là một đôi người yêu hạnh phúc. Trên mạng, một người là CV nổi tiếng trong giới võng phối, một người là họa sĩ vẽ tranh có vô số fan hâm mộ. Tuy nhiên, trong khi tất cả cả mọi người đều biết CV Lan Lăng (Tần Nhạc) yêu vợ như mạng, suốt ngày khoe vợ trên weibo thì Nguyệt Hạ (Lâm Hạ) trong mắt các fan nhà mình lại biến thành một ngự tỷ vẽ tranh phong cách duy mỹ bảo đảm đủ chất đủ lượng thân cao 1m8.

Không chỉ trên thế giới ảo, ngoài đời, mọi người cũng đều biết Tần Nhạc có một người yêu yêu nhau đã nhiều năm, lại rất ít người gặp qua. Thầy giáo Lâm Hạ thì lại có một bạn trai chiếm hữu dục nổ bung lều, từ hắn bắt đầu lên đại học liền bảo hộ y nghiêm nghiêm kín kín.

Cả câu chuyện là những màn rải cẩu lương từ ngoài đời thực cho đến trên mạng. Cp Tần Nhạc – Lâm Hạ vô cùng ngọt ngào. Dù cho họ giả vờ không quen biết nhau, dù có kẻ thứ ba muốn chen vào mối tình của họ hay những hiểu lầm xảy ra thì cả hai vẫn ngọt ngào như vậy. Cuối cùng, tình yêu của đôi trẻ đã được công khai và nhận được sự chúc phúc từ tất cả mọi người.

my nhan chung ta den tu an ai di 600x600 - Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Mỹ nhân, chúng ta đến tú ân ái đi

Chú ái tinh không

Tác giả: Mặc Vũ Yên Dạ.

Thể loại: Đam mỹ, viễn tưởng, quân lữ văn, HE.

Số chương: 283 chương

Kiếp trước, Ariel và Chung Thịnh, một người là trưởng quan, một người là phó quan. Họ đã sát cánh bên nhau qua vô số cuộc chiến, là những người đồng đội, chiến hữu thân mật nhất. Không ai biết rằng, Chung Thịnh luôn giữ trong lòng tình yêu thầm kín với trưởng quan của mình. Trong một trận chiến, Ariel xả thân nơi chiến trường, Chung Thịnh quyết đình cùng hắn đồng quy vu tận.

Nào ngờ đâu, Chung Thịnh trọng sinh trở lại năm 18 tuổi, thời điểm mà anh và Ariel còn chưa gặp gỡ. Bắt đầu lại, Chung Thịnh dẫn theo Hạng Phi, bạn nối khố của anh, đăng ký học tại trường quân đội Đệ Nhất, nơi mà Ariel cũng theo học. Chung Thịnh mang ký ức của kiếp trước, từng bước nỗ lực vượt qua các bài sát hạch khó khăn để trở thành học viên chính thức của trường. Định mệnh an bài, bạn cùng phòng của anh chính là trưởng quan Ariel.

Vốn tưởng rằng, kiếp này vẫn sẽ như kiếp trước, Chung Thịnh vẫn cất giấu trong lòng mối tình thầm kín, tiếp tục ẩn mình làm 1 phó quan bên cạnh Ariel. Nhưng anh không biết rằng, Ariel cũng trọng sinh và dần bị thu hút bởi một Chung Thịnh đầy tài năng và tỏa sáng. Chính sự kiên trì, nhẫn nại, cố gắng không ngừng nghỉ của Chung Thịnh đã khiến Ariel động lòng, từng bước từng bước đưa mối quan hệ của hai người trở nên mờ ám hơn. Cho đến khi chính Ariel lại là người ngỏ lời với Chung Thịnh.

Truyện lấy bối cảnh tương lai, viễn tưởng, cơ giáp trên nền chính là quân đội và chiến tranh. Hình tượng của các nhân vật trong truyện được xây dựng rất thú vị. Ariel băng lãnh chỉ dịu dàng với Chung Thịnh, Chung Thịnh thoạt nhìn nghiêm túc khó gần thật ra chuẩn trung khuyển ôn nhu nhân thê thụ. Họ không chỉ sát cánh bên nhau như những đồng đội mà đã trở thành những mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc đời nhau.

chu ai tinh khong 600x600 - Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Chú ái tinh không

Tiểu gia vô xử bất tại

Tác giả: Đả Cương Thi

Thể loại: hiện đại, thần quái, hắc bạch thông cật cuồng bá duệ đại lão công X nhị hóa ngạo kiều tác tử thụ, trọng sinh, HE.

Số chương: 111 chương + 6 phiên ngoại

Sinh ra trong một thế gia đạo thuật, Lâm U trời sinh không thích học đạo thuật, hết lần này tới lần khác cậu được thần côn tiểu thúc nhà mình tiên đoán khẳng định mình sống không tới 25 tuổi. Quả nhiên, đến giây phút cuối cùng của tuổi 24, cậu bị một tên nhà giàu đâm chết. Nhưng sự thật là cậu còn sống, ông nội thần côn tính toán cậu có cơ duyên, sau khi qua tử kiếp 25 tuổi là có thể đại phú đại quý sống lâu trăm tuổi!

Vì vậy, cậu bị cơ duyên… kéo đi.

Lâm U xuyên thành Vẹt Tinh Cương, mèo cụp tai Scotland , chuột, chim sẻ, chó Husky… và điều quan trọng là cậu bị dính lấy lên nhà giàu đã đâm vào mình, không thể rời khỏi Mục Viêm Khiếu. Cậu ở bên cạnh Mục Viêm Khiếu, làm bạn và dần có tình cảm với  hắn. 

Mục Viêm Khiếu vốn lạnh lùng và bài xích người lạ lại dần đem lòng yêu mến thú cưng sủng vật bên cạnh mình. Mỗi một lần thú cưng bỏ mệnh là một lần Mục Viêm Khiếu cảm thấy mình như mất đi sự sống. Dù sau này biết được thú cưng ấy chính là Lâm U, cậu không thực sự chết đi mà chỉ hoán đổi vào thân thể của một loài động vật khác và sẽ trở về bên Mục Viêm Khiếu thì hắn vẫn luôn lo lắng, sợ hãi, quan tâm và bảo vệ cậu. Chính trong khoảng thời gian Lâm U xuyên thành động vật ở bên cạnh Mục Viêm Khiếu ấy, hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười đã diễn ra và hai người đã dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Đến cuối cùng, liệu Lâm U có thể thành công trở lại thành người và Mục Viêm Khiếu có thể thành công đến với Lâm U hay không?

tieu gia vo xu bai tai 387x600 - Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Tiểu gia vô xử bất tại

Kết

Trên đây là top truyện đam mỹ đầy hấp dẫn với những tình tiết thú vị cuốn hút người đọc. Bạn đã đọc hết những bộ truyện đam mỹ này chưa và có đề xuất thêm về bộ truyện mà bạn yêu thích không? Hãy cũng thể hiện cảm nghĩ cho chúng mình được biết nhé!

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa Nauy chi tiết hồ sơ

Để xin được thị thực Nauy cần trải qua các bước nhất định

Cuộc phiêu lưu đến xứ sở của những cung đường tuyệt đẹp, ngắm Bắc cực quang lung linh và thưởng […]

Review 10+ Truyện Ma Pháp hay mới nhất được đề cử năm 2022

Ác Niệm - Truyện ma pháp

Truyện ma pháp là những truyện được viết dựa trên trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, xây dựng […]

Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Nhật ký sau khi kết hôn của chuột manh

Top truyện đam mỹ dưới đây bao gồm những câu chuyện vô cùng tâm đắc để bạn đọc khám phá. […]

TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Hoành tảo hoang vũ

Top truyện kiếm hiệp là danh sách tổng hợp các câu chuyện thể loại kiếm hiệp với những gam màu […]

Top 12 truyện đô thị hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

Thiên Kim Báo Thù

Truyện đô thị hay nhất được chọn lọc trong thời gian gần đây mà bạn nhất định phải đọc. những […]