Top 3 truyện tình cảm hay nhất Qúy I.

Tình cảm – là sợi dây vô hình kết nối con người lại với nhau. Không chỉ đơn thuần là tình yêu nam nữ mà ngoài ra còn là tình yêu đời, tình hữu nghị. Con người chúng ta đơn giản lắm, chỉ cần có tình yêu thì mọi chuyện đối với chúng ta trở nên vô cùng dễ dàng. Giống như những nhân vật trong mỗi cuốn tiểu thuyết, họ mang đến cho độc giả từng cảm xúc, cung bậc khác nhau nhưng đều bật lên tình cảm thuần túy của một con người.

Tình cảm đôi khi bạn cảm thấy nó xa vời và xa lạ nhưng chỉ cần sự thật tâm của một người nào đó đối với bạn thì thứ tình cảm ấy sẽ trở nên chân thật hơn bao giờ hết. Bởi vậy nên dưới ngòi bút cuốn mỗi tác giả từng cuốn tiểu thuyết hiện lên với tình cảm chân thật nhất thông qua các nhân vật vô cùng đặc sắc của mỗi câu truyện. Vì vậy hãy đón đọc top 3 truyện hay online trong quý 1 sau đây:

Top 1: Tây Uyển Mị Ảnh

tayuyenmianh - Top 3 truyện tình cảm hay nhất Qúy I.

Bí ân của khu nhà nổi tiếng

Tây Uyển Mị Ảnh là câu chuyện xen lẫn ngôn tình sắc sủng đầy thú vị của tác giả Bổn Đản Ảnh Tử. Câu chuyện xoay quanh khu nhà Tây Uyển – một khu nhà chuyên sản sinh ra mỹ nữa vừa đẹp vừa có tiền. Nhân vật chính trong câu chuyện này là Doãn Xuyên – một người vô cùng si mê nhan sắc của những người đẹp Tây Uyển, hắn ta bằng mọi giá phải mua được ngôi nhà trong khu vực Tây Uyển để chinh phục được trái tim của các mỹ nữ. Liệu rằng đằng sau Tây Uyển có thật là vẻ trang hòa hòa nhã như nó thể hiện hay là bí mật động trời không thể tiết lộ. Cuộc sống của Doãn Xuyên sẽ ra sao khi sống trong khu nhà Tây Uyển đầy mông ước này? Liệu rằng hắn có vỡ mộng khi phát hiện sự thật đằng sau khu nhà ấy? Hãy theo dõi và ủng hộ bộ truyện Tây Uyển Mị Ảnh này nhé!

Tây Uyển Mị Ảnh là một bộ truyện vô cùng thú vị mà tồi từng đọc, những tình tiết trong câu chuyện vô cùng cuốn hút và đầy tính hấp dẫn với những cảnh giường chiếu nóng bỏng, những chuyện tình tay ba đầy ngang trái. Một trong những điều khiến tôi hứng thú với bộ truyện này là tình tiết truyện vô cùng logic và đầy tính sáng tạo bắt mắt.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Tây Uyển Mị Ảnh: https://truyenfull.com/tay-uyen-mi-anh.65/

Top 2: Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

maosontrocquynhan - Top 3 truyện tình cảm hay nhất Qúy I.

Thiên cơ bất khả lộ

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân là bộ truyện thuộc thể loại huyền huyễn linh dị của tác giả Thanh Tử – một cây bút làm mưa làm gió trong thê loại này. Bộ truyện kể về nhân vật Diệp Thiếu Dương, từ nhỏ đã mang trong mình linh khí tiên nhân hiếm thấy nhưng vì bị nhiễm hàn độc thi của thiếu phụ mất con mà cơ thể ốm yếu gày gò. Trong một lần bất ngờ đã hạnh ngộ được huyền cơ của Thanh Vân Tử, từ đó con đường trở thành Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân của thiếu niên Diệp Thiếu Dương bắt đầu.Uy lực kinh hoàng, diệt trừ tất cả, Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân là cái tên mà không ai không biết đến. Những kẻ nào không thuần phục hắn thì kẻ đó chính là tự đi tìm cái chết. Với tình tiết truyện lôi cuốn, hấp dẫn bạn đọc sẽ không thể nào rời mắt khỏi câu chuyện, khám phá những phép thuật thi triển đầy thú vị dưới ngòi bút tinh tế của tác giả Thanh Tử.

Diệp Thiếu Dương là nhân vật mà tôi cảm thấy cao ngạo và lạnh lùng nhất. Ở nhân vật này luôn có sự cố gắng đi lên, luôn tiến về phía trước và sự tự tin khi đã đứng ở đỉnh cao. Nhân vật này mang đến cho tôi cảm giác của một con người thực sự, khi chưa có gì cả thì phải cố gắng còn khi đã đứng trên đỉnh cao thì cảm thấy thỏa mãn và nhìn những con người phía dưới bằng một cặp mắt vủa những người bề trên.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Mao Sơn Tróc Qủy Nhân: https://truyenfull.com/mao-son-troc-quy-nhan.13254/

Top 3: Ngũ Hành Thiên

nguhanhthien - Top 3 truyện tình cảm hay nhất Qúy I.

Hi vọng cuối cùng

Ngũ Hành Thiên là cuốn truyện đầy lôi cuốn của tác giả Phương Tưởng. Trung tâm câu chuyện xoay quanh thành lũy cuối cùng của thế giới tu chân – Ngũ Hành Thiên. Nhân vật chính của câu chuyện này là chàng thiếu niên được sinh ra trong quãng thời gian tăm tối ấy, xuất thân từ tầng lớp phía dưới đáy của xã hội. Trải qua bao nhiêu chông gai, sự huấn luyện đầy khắc nghiệt cuối cùng chàng thanh niên ấy cũng được đặc cách vào Ngũ Hành Thiên để được đào tạo sâu thêm. Rồi cuộc đời của cậu sau này sẽ ra sao? Hãy theo dõi và ủng hộ bộ truyện này nhé!

Nhân vật chính trong câu truyện này là một trong những nhân vật mà tôi tâm đắc nhất. Cũng giống như nhân vật Diệp Thiếu Dương ở nhân vật này luôn có sự cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được ước mơ của chính mình.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Ngũ Thành Hiên: https://truyenfull.com/ngu-hanh-thien.12835/

Review bởi Hạ Vy.

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa Nauy chi tiết hồ sơ

Để xin được thị thực Nauy cần trải qua các bước nhất định

Cuộc phiêu lưu đến xứ sở của những cung đường tuyệt đẹp, ngắm Bắc cực quang lung linh và thưởng […]

Review 10+ Truyện Ma Pháp hay mới nhất được đề cử năm 2022

Ác Niệm - Truyện ma pháp

Truyện ma pháp là những truyện được viết dựa trên trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, xây dựng […]

Top truyện đam mỹ tâm đắc bạn nhất định phải đọc

Nhật ký sau khi kết hôn của chuột manh

Top truyện đam mỹ dưới đây bao gồm những câu chuyện vô cùng tâm đắc để bạn đọc khám phá. […]

TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Hoành tảo hoang vũ

Top truyện kiếm hiệp là danh sách tổng hợp các câu chuyện thể loại kiếm hiệp với những gam màu […]

Top 12 truyện đô thị hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

Thiên Kim Báo Thù

Truyện đô thị hay nhất được chọn lọc trong thời gian gần đây mà bạn nhất định phải đọc. những […]