Truyện Hoa Tư Dẫn – mối tình đơn phương dằng dặc

Truyện Hoa Tư Dẫn là mối tình ngọt ngào mà chẳng thể viên mãn của Dung Viên và Oanh Ca, là tình yêu bị chính mình cưỡng ép của Dung Tầm.  Ầy, nói về ngôn tình thì chắc là ai cũng biết đến quyển Hoa Tư Dẫn rồi nhẩy? Nhưng hôm nay em vẫn thích rì-viu về quyển này. Tại sao à? Em thích thì em viết thôi.

Nói thế thôi chứ do hôm trước em nghe được bài hát này, thế là lên cơn đọc lại Hoa Tư Dẫn. Mà công nhận truyện này hay thật và dù em đã đọc n lần thì nó vẫn cuốn hút được em.

truyen hoa tu dan - Truyện Hoa Tư Dẫn - mối tình đơn phương dằng dặc

Truyện Hoa Tư Dẫn kể về A Phất – một cô gái từng là một cô công chúa. A Phất xinh đẹp, tài giỏi, thông minh… Có lẽ trên đời này, nếu có bao nhiêu tính từ đẹp đẽ nhất thì nó sẽ là dành cho A Phất. Thế nhưng, A Phất không cần những điều đó vì cô chết rồi, chết để rồi sống lại với cuộc sống thiếu đi những màu sắc nhất định. Và để kéo dài sự tồn tại của mình, A Phất đã gảy những khúc đàn Hoa Tư Dẫn. Cũng từ đó, cô gặp Mộ Ngôn – niềm tiếc nuối của cô trước khi chết, người cô yêu dù cô có là ai. Mỗi khúc đàn Hoa Tư Dẫn vang lên là mỗi câu truyện được tái hiện. Mỗi câu truyện tái hiện là mỗi giọt nước mắt của mỗi nhân vật trong Hoa Tư Dẫn. Thế nhưng, khúc đàn ấy lại mãi mãi chôn vùi theo A Phất, mặc cho Mộ Ngôn ao ước được nghe.

hoa tu dan - Truyện Hoa Tư Dẫn - mối tình đơn phương dằng dặc

Trong Hoa Tư Dẫn là mối tình song phương mà cũng chẳng phải là song phương của Khanh Tửu Tửu và Công Nghi Huân, tình yêu ấy khiến A Phất lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng khóc vì thương cảm.

Trong Hoa Tư Dẫn là sự lựa chọn đánh đổi bằng mạng sống của Mộ Dung An, là sự chọn lựa giữa vương vị và tình yêu của Tô Hoành.

Mỗi số phận, mỗi kiếp người trong truyen tien hiep đều bị vòng xoáy số phận đùa bỡn đến cùng cực, Họ giãy dụa để cố gắng thoát ra khỏi đó nhưng sau tất cả, họ cũng chính là người đẩy mình vào vòng xoáy bất hạnh ấy.

Khép lại câu truyện là cuộc sống mang hơi thở hạnh phúc của Mộ Ngôn và A Phất, tuy hạnh phúc ấy ngắn ngủi và chỉ kéo dài 15 năm thì nó cũng mang chút cảm xúc an ủi cho Mộ Ngôn và cũng cho chính người đọc.

Truyện tiên hiệp full tại: https://goctruyen.com/hoa-tu-dan/

Review bởi: Hội nhiều chữ

Bài viết mới

Top truyện quân sự hay nhất dành cho bạn đọc mê lịch sử

Cẩm y vệ

Miêu tả những trận chiến thư hùng oanh liệt trên chiến trường. Thể hiện những màn rượt đuổi sách lược, […]

Top 5 truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay phải đọc ngay

hang long phuc ho 150x150 - Top 5 truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay phải đọc ngay

Truyện kiếm hiệp luôn có một sức hút riêng nhờ tuyến nhân vật tài giỏi, giàu sức mạnh và ý […]

Dịch Vụ SEO Website Chuyên Nghiệp Uy Tín 2020

seo onpage la gi

Ngày nay, người dùng internet ngày càng nhiều, kể cả những ông bà 60 hay 70 tuổi họ vẫn thường […]

Những điều bạn cần biết về thành phần cà phê Hanvely

hạt cafe xanh giảm cân

Cà phê nguyên chất chứa nhiều hợp chất như caffein, chất chống oxy hóa và diterpen. Tùy từng loại cà […]

Top những truyện ngôn tình hay nhất kết thúc SE nên đọc

truyen gam rach

Những câu chuyện tình yêu Kết thúc buồn SE (Sad Ending) luôn khiến người đọc nhớ mãi thậm chí là […]