Game nàng tiên cá ham chơi

Đến với game 24h này bạn sẽ được xuống đáy đại dương đầy màu sắc cùng nàng tiên cá xinh đẹp nhé. Trò chơi nàng tiên cá ham chơi là game kinh điển thú vị, nhiều pha hài hước phù hợp với bạn trẻ thích phiêu lưu khám phá những thách thức, bí ẩn khác nhau trong lòng đại dương bao la, bất tận. Cùng chơi game tận hưởng những giây phút thú vị và nhiệm vụ quan trọng giúp công chú cá Tiên thật xinh đẹp, lông lẫy hơn nữa nhé.

game-nang-tien-ca-ham-choi1-520x381

Nội dung game miễn phí này là tóm tắt câu chuyện Nàng tiên cá con gái của vua thủy tể ở Đông Hải Long Vương có một nhan sắc hữu quốc nghiêng thành, dung nhan nàng vượt trên ngôn từ và đạt đến mức hữu xạ tự nhiên hương cũng vì điều đó mà cha nàng rất khổ tâm nên mướn 1 bảo mẫu dữ dằn để bảo vệ cô cho đến khi cô đến tuổi lấy chồng, không bị kẻ xấu dòm ngó. Nhưng cứ trói buộc mãi trong phòng nàng tiên cá tranh thủ lúc bảo mẫu của mình không để ý, tinh nghịch một tý. Khi chơi game y8 này các bạn sẽ được thoải mái gắm gái-nàng tiên cá xinh đẹp nhất quả địa cầu, đồng thời các bạn sẽ giúp cô ấy thư giãn. Cùng nàng tiên cá chơi những trò ấn tượng và thú vị như đánh đàn nhưng không khớp với giai điệu, tô son môi thật đậm mà cha thủy tề không cho phép, đánh phấn, hái hoa, tìm người yêu trong mông.. . Lưu ý đặc biệt mà người chơi cần chú ý khi chơi những trò chơi trên, các bạn không được để cho bảo mẫu của nàng tiên cá phát hiện, nếu bại lộ sẽ bị cha phạt nặng đấy nhé.

nang-tin-ca-ham-choi-520x380

Cùng chơi game đặc sắ này để cùng hóa thân vào các nhân vật trong game tải nghiệm nhiều diều thú vị  từ cuộc sống và đây cũng là món ăn tinh thần nâng cao đời sống, tư duy học hỏi. Một số trò chơi hay khác mà bạn không thể bỏ qua như: trò chơi Nobita báo thù, tình yêu Nobita… không hề thua kém đâu nhá !

Bài viết mới

Khám phá Đà Lạt thu nhỏ tại đường hầm đất sét

đường hầm đất sét

Khi đề cập đến du lịch Đà Lạt nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những địa điểm lãng mạn như […]

Game nàng tiên cá ham chơi

nang-tin-ca-ham-choi-520x380

Đến với game 24h này bạn sẽ được xuống đáy đại dương đầy màu sắc cùng nàng tiên cá xinh […]

Truyện Ép Yêu 100 Ngày – mạnh mẽ để yêu

truyen-ep-yeu-100-ngay

Truyện Ép Yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ Yêu 100 Ngày) đã tạo nên những cú xoay ngoạn mục cho thể […]

Game đường đến trường

game-duong-den-truong

Game trẻ em mới với cô bé thông minh lanh lợi Cà rốt. Khi bạn bị trễ xe bus đến trường thì […]

Game Y8 tìm điểm khác nhau

Tro-choi-tim-diem-khac-nhau-2

Chắc hẳn tên game y8 tìm điêm khác nhau thì mọi người cũng đã hình dung gia nó như thế nào […]