Game đường đến trường

Game trẻ em mới với cô bé thông minh lanh lợi Cà rốt. Khi bạn bị trễ xe bus đến trường thì bạn sẽ làm gì? Cô bé Cà rốt cũng bị trễ xe bus đấy, và cô ấy đã tìm cách đến trường sớm nhất theo cách của mình. Hãy xem Cà rốt làm gì qua game đường tới trường nhé! Đây là một game hay và thú vị đang được rất nhiều người chơi. Bạn đừng bỏ qua nhé!

Trò chơi mới Đường đến trường với phiên bản vô cùng đẹp mắt, với hình ảnh màu sắc cực ấn tượng. Cùng chơi game để xem diễn biến tiếp theo nhé.

duong-den-truong1

Hôm nay, Cô bé cà rốt đã bị trễ tuyến xe buýt tới trường, thật là điều không may mà. Giờ học sắp tới gần rồi, phải làm sao đến lớp nhanh nhất để không bị muộn đây? Có một con đường tắt đi đến trường nhanh nhất đấy, nhưng phải vượt qua từng thử thách ở từng đoạn đường. Trên đường đi cô bé sẽ gặp rất nhiều điều, nhiều việc cần Cà rốt giúp đỡ. Hãy cố gắng giúp đỡ họ để đi tiếp nhé, nếu không giúp được thì sẽ không đi được đâu đấy!
Đây là một game chơi mà học  đơn giản, dễ hiểu, chỉ cần bạn quan sát xung quanh và giải được các câu đố của game thì bạn sẽ qua màn. Sử dụng chuột để giải đáp các câu hỏi của trò chơi đưa ra.

Hãy nhìn vào hình ảnh phía dưới mà xem, đâu phải lúc nào cũng khó khăn, đôi lúc may mắn luôn mỉm cười với Cà rốt nhặt được 1 xu mua được cây kẹo bông mà cô ấy đang rất muốn ăn, những ngôi nhà màu hồng xinh đẹp đang rạo rực cùng những bước chân xinh xắn. Chúng mình cùng chơi game đến trường cùng các bạn trong trò chơi miễn phí này nhé. game-duong-den-truong

Niềm vui nhân lên gấp bội khi các bé nhà mình thông minh lanh lợi hơn nhiều. Nhiều bài học quý giá không đơn thuần là giải trí, nâng cao kiến thức mà còn muốn gửi thông điệp đến các bé biết quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh. Các bậc phụ huynh nên thường xuyên truy cập hơn vào nhiều trò chơi 24h online để chọn nhiều game thú vị cho các bé. Một số trò chơi hay đáng quan tâm như : Học làm toán cho béTèo em đi thi

Bài viết mới

Khám phá Đà Lạt thu nhỏ tại đường hầm đất sét

đường hầm đất sét

Khi đề cập đến du lịch Đà Lạt nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những địa điểm lãng mạn như […]

Game nàng tiên cá ham chơi

nang-tin-ca-ham-choi-520x380

Đến với game 24h này bạn sẽ được xuống đáy đại dương đầy màu sắc cùng nàng tiên cá xinh […]

Truyện Ép Yêu 100 Ngày – mạnh mẽ để yêu

truyen-ep-yeu-100-ngay

Truyện Ép Yêu 100 Ngày (Mạnh Mẽ Yêu 100 Ngày) đã tạo nên những cú xoay ngoạn mục cho thể […]

Game đường đến trường

game-duong-den-truong

Game trẻ em mới với cô bé thông minh lanh lợi Cà rốt. Khi bạn bị trễ xe bus đến trường thì […]

Game Y8 tìm điểm khác nhau

Tro-choi-tim-diem-khac-nhau-2

Chắc hẳn tên game y8 tìm điêm khác nhau thì mọi người cũng đã hình dung gia nó như thế nào […]